
แฟ้มภาพ
“แพทองธาร” นัดรวมพลหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล ดินเนอร์มื้อค่ำก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจ รอบนี้พรรค รทสช.เป็นเจ้าภาพ
16 มี.ค.2568 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพรทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้นัดหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล รับประทานอาหารค่ำ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือฝ่ายค้าน ก่อนเริ่มอภิปรายไม่ไว้วางใจ ในวันที่ 21 มี.ค. เวลา 18.00 น.ที่โรงแรมโรสวูด กรุงเทพ โดยการรับประทานอาหารร่วมกันครั้งนี้ถือเป็นการรับประทานอาหารค่ำนัดพิเศษ ซึ่งมีพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เป็นเจ้าภาพ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกรัฐมนตรีเข้าเฝ้าฯ กษัตริย์กัมพูชา เสริมสัมพันธ์ลุ่มน้ำโขง กระชับความร่วมมือเพื่อนบ้าน
“แพทองธาร” เยือนพนมเปญอย่างเป็นทางการ เข้าเฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระบรมนาถนโรดม สีหมุนี สานต่อมิตรภาพสองประเทศ ผ่านโครงการพัฒนาตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพฯ
'วรงค์' ซัด 'พรรคส้ม' กลืนน้ำลายตัวเอง-รอเสียบร่วมรัฐบาล?
หมอวรงค์ ซัด “พรรคประชาชน” อภิปรายโรยเกลือแต่ไม่กล้ายื่นศาลรัฐธรรมนูญเอาผิด “อุ๊งอิ๊ง” เทียบสองมาตรฐาน ชี้เคยยื่นกรณี “ประยุทธ์” แต่วันนี้กลืนน้ำลายตัวเอง ถามรอเสียบร่วมรัฐบาลหรือไม่
'เทพไท' ฟันธง 5 ข้อที่เพื่อไทยไม่กล้าทำในการปรับ ครม.
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
กางตัวเลขเขี่ยภท. พท.ถูกรุมกินโต๊ะ?
กระแสข่าวปรับ ครม.เขี่ยพรรคภูมิใจไทยออกจากรัฐบาล และเตรียมดึงพรรคพลังประชารัฐมาเสียบแทน หรือสั่งสอน โดยริบโควตากระทรวงมหาดไทย
หอมแก้มกลบข่าวร้าว 'อนิจจังตำแหน่งนายกฯ' ก่อนปรับ ครม.!
ข่าวลือเรื่องการปรับ ครม. หลังสงกรานต์ ไม่ได้เกิดขึ้นลอย ๆ แต่สะท้อนแรงสั่นสะเทือนที่เริ่มชัดในรัฐบาล ทั้งจากภายในพรรคเพื่อไทยเอง และเสียงวิจารณ์จากคนในสังคมที่เริ่มจับตาว่าทีมเศรษฐกิจของรัฐบาลชุดนี้ กำลังไปไม่รอด
'อิ๊งค์' ปัดข่าวปรับ ครม. แต่หลุดวลี 'ตำแหน่งนายกฯ ก็อนิจจัง'
แพทองธาร แจงยังไม่มีแนวคิดปรับ ครม. ชี้ทุกอย่างในโลกล้วนไม่เที่ยง แม้แต่ตำแหน่งนายกฯ พร้อมรับฟังเสียงวิจารณ์ทั้งจากโพลและภายในพรรค แต่ยังไม่ตกผลึก ย้ำยังไม่ถึงขั้นเห็นต่างกับ “พ่อ” แม้มีข่าวทักษิณอยากปรับ ครม.