ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 625 ราย ดับเพิ่ม 7 คน

15 ม.ค. 2567 – กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 7 – 13 ม.ค. 2567 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 625 ราย เฉลี่ยวันละ 89 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตรายใหม่ (รายสัปดาห์) 7 ราย เฉลี่ยวันละ 1 ราย มีผู้ป่วยปอดอักเสบ 177 ราย และผู้ป่วยใส่เครื่องช่วยหายใจ 125 ราย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลสั่งจับ ‘พอตเค’ บุหรี่ไฟฟ้าใช้ยาเคผสมเผยคนสูบมีสิทธิ์ตาย

นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า  รัฐบาลได้สั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติและหน่วยงานทางปกครอง และกระทรวงสาธารณสุข ให้ความสำคัญต่อการป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อให้ประเทศมีความมั่นคงปลอดภัยจากยาเสพติด

‘ฌอง-มารี เลอ แปน’ นักการเมืองขวาสุดโต่งของฝรั่งเศส เสียชีวิตแล้วในวัย 96 ปี

เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรคแนวร่วมแห่งชาติ (Front National) และกำหนดเส้นทางฝ่ายขวาแบบสุดโต่งในฝรั่งเศสมาเป็นเวลาหลายปี จากนั้นลูกส

'สมศักดิ์' ฟุ้งปีหน้า 'รัฐบาลอิ๊งค์' ฉลุย อีก 2 ปีครึ่ง พท. กลับมายิ่งใหญ่

'สมศักดิ์' มองทิศทางการเมืองปี 68 มั่นใจรัฐบาลแพทองธาร เดินไปได้ไร้ปัญหาสะดุดล้ม พรรคร่วมไม่ถึงขั้นแตกหัก ฟุ้งอีก 2 ปีครึ่ง เพื่อไทยกลับมายิ่งใหญ่

3 วันอันตรายปีใหม่! สังเวยแล้ว 143 ศพ เจ็บ 841 คน เกิดอุบัติเหตุ 872 ครั้ง

3 วันอันตรายปีใหม่ เกิดอุบัติเหตุ 872 ครั้ง เสียชีวิต 143 ราย เจ็บ 841 คน ศปถ. ปรับแผนตั้งจุดตรวจคุมเข้มพื้นที่จัดงานปีใหม่ กวดขันดื่มแล้วขับ โดยเฉพาะเด็กและเยาวชน งัดบทลงโทษสูงสุด