เดือดจนได้ 'โบ้' เหลืออดทุบ 'อ๋อย' หากินกับเด็ก!


เพิ่มเพื่อน    

31 ต.ค.63 - นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง โพสต์รูปภาพ นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ แกนนำคณะราษฎร นอนหมดสติ และระบุว่า "ใช้หมายจับที่หมดสภาพแล้วไปจับกุมคนโดยพลการ ระหว่างเคลื่อนย้ายทำให้เขาสลบ มันป่าเถื่อนมาก ใครสั่งใครบงการย่อมเป็นที่เกลียดชัง ระบบยุติธรรมก็เสื่อมเสีย น่าอับอายไปทั่วโลก"

โดยนายสุภรณ์ ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทำตามกฎหมาย เพราะหมายจับยังไม่ขาดอายุความ และหากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ดำเนินการ จะถูกมองว่าละเลยการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งนี้ที่นายไมค์ เป็นลมจริงหรือเสแสร้งแกล้งดราม่าหรือเปล่าก็ไม่รู้ และไม่ได้ถูกเจ้าหน้าที่ทำร้ายจนสลบ ดังนั้นนายจาตุรนต์ไม่ควรใส่ร้ายเจ้าหน้าที่ และควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อนจะพูดหรือโพสต์อะไรก็ควรระมัดระวัง เพราะถือเป็นบุคคลสาธารณะ อีกทั้งเป็นผู้ใหญ่แล้วและอดีตเป็นถึงรัฐมนตรี อย่าเที่ยวเกาะกระแสหากินกับเด็ก ทั้งที่ข้อมูลไม่ได้ตรวจสอบแล้วเอามาโพสต์ เสียผู้ใหญ่ไปเปล่าๆ เสื่อมศัทธาไปเรื่อยๆ ไม่ควรอย่างยิ่ง

"นายจาตุรนต์ไม่มีข้อมูล ไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง และยังใส่ร้ายป้ายสี หมดราคา หวังให้บ้านเมืองปั่นป่วนวุ่นวาย พร้อมกันนี้ยังเห็นว่าการออกมาพูดหรือโพสต์เช่นนี้เป็นการใส่ร้ายป้ายสี เกาะเด็กตีกินทางการเมือง หวังล้มรัฐบาลเพียงเพื่อที่ตนเองจะได้กลับมามีอำนาจทางการเมืองที่ตนเองหิวโหย อยากเป็นรัฐบาลอยากกลับมาเป็นรัฐมนตรีจนตัวสั่น เหมือนผีแดร็กคูล่ากระหายเลือด น่าขยะแขยงสมเพศเวทนาที่สุด" นายสุภรณ์กล่าว

 


มีคำชี้แจงเรื่อง "รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า" ดังนี้ ครับ คุณ TAWATCHAI CHONGVUTICHAI ส่งข้อความผ่าน WWW.PLEWSEENGERN.COM ว่า ป๋าเปลวครับ

"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'