'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ถามปู่คิดอะไรอยู่ทำไมเลือกฟังแต่นายกฯลาออก ถึงไม่ได้ยินเสียงจาบจ้วงสถาบัน


เพิ่มเพื่อน    

31 ต.ค.63 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ระบุว่า หูตึง​ ? บอกลุงตู่ให้ฟังเสียง​เด็ก ปู่ได้ยินเสียงเด็กว่าไงหรือ​ มันตระโกนจาบจ้วงในหลวงดังลั่น​ ปู่ไม่ได้ยินหรือ​ สงสัยปู่คงหูตึง หรือปูเลือกฟังแต่เสียงให้นายกฯลาออก

คนไทยทั้งประเทศได้ยินเสียงจาบจ้วงสถาบันจนตื่นไปทั้งประเทศ​ ออกมาสวมเสื้อแสดงพลังจนเหลืองพรึ่บไปทั้งประเทศ​ ปู่ไปอยู่ที่ไหนมาถึงไม่ได้ยิน

ปู่คิดอะไรอยู่ครับ


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.