22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

หน้าหนึ่ง ไทยโพสต์

ปลุกทำภารกิจ2475 ธนาธรหวังอนาคตใหม่สานต่ออดีตสำเร็จ

“บิ๊กตู่” ลั่นรักและภูมิใจที่ได้เป็นทหาร  ชี้อย่าให้ใครมาปลุกปั่นให้เกลียด เดือด! พวกแช่งหลังต้องเปลี่ยนเครื่องมากระบี่ บอกรักทุกคนแม้ติดคุกยกเว้นพวกหนี แนะอย่าเลือกคนโกงและพวกสร้างความแตกแยก “บิ๊กแดง” โชว์ฟิตบอก “สตรองอาร์มี่” วินธัยย้ำ คสช.ไม่ได้เร่งคดีธนาธร แย้มผู้ถูกกล่าวหาอาจมีส่วนเร่งเอง “ไพร่หมื่นล้าน” เปิดความในใจบอกหวังปฏิวัติ 2475 เสร็จสมบูรณ์! “เจษฎ์” ชี้กรณีแต่งประวัติถึงขั้นยุบพรรคหากมีคนร้อง


ตศร.มีอำนาจไม่เรียกพยาน

"อิทธิพร" ยัน กกต.มีอำนาจส่งศาลรัฐธรรมนูญยุบ “ทษช.” โดยไม่ต้องตั้ง กก.ไต่สวน อ้างมีหลักฐานว่ากระทำผิดตามมาตรา 92 พ.ร.ป.พรรคการเมือง เลขาฯ กกต.แจงคำร้องยุบ พปชร.ต่างกันยังไม่ปรากฏหลักฐาน รอรวบรวมส่ง กกต. 1-2 สัปดาห์นี้


ผู้สมัครตายกาบัตรให้พรรค โพลกทม.30เขตปชป.นำพท.

"กกต." แจงแนวทางกฎระเบียบเลือกตั้ง  ย้ำ ขรก.วางตัวเป็นกลาง หลังพบโดนร้องเรียนแล้วกว่า 200 เรื่อง ห่วงใช้สิทธิล่วงหน้า 17 มี.ค.วุ่น เหตุ ปชช.ยื่นลงทะเบียนกว่า 2 ล้านคน ระบุกาบัตรให้ผู้สมัครเสียชีวิตไม่เป็นบัตรเสีย


บิ๊กตู่เยือนสุราษฎร์-กระบี่ ระทึก!'C-130'ใบพัดดับ1

"บิ๊กตู่" นำคณะเยี่ยมสุราษฎร์ฯ-กระบี่  ระทึก! C-130 ใบพัดดับ 1 เครื่อง ต้องบินกลับกรุงเปลี่ยนลำใหม่ อ้อนคนใต้มาด้วยความรักไม่มีอะไรขวางได้ พร้อมขอโทษที่มาช้า ลงทุนปีนตัดลางสาดชม "หรอยแรง" โชว์กวนกะละแม แถมฮัมเพลง "แต่ปางก่อน"


ครูชร.บุกทำเนียบ จี้นายกสางทุจริต โอดถูกขู่คุกคาม!

โกงเงินคนจนโผล่อีก! ครูโรงเรียนจังหวัดเชียงรายบุกทำเนียบฯ ร้องนายกฯ เร่งสางปมการใช้งบโรงเรียนไม่โปร่งใส ทั้งงบยากจน อาหารกลางวัน ร้องเรียนไปแล้ว 16 เรื่อง โอดถูกข่มขู่ให้ถอน-คดีล่าช้า-การตรวจสอบไม่เป็นกลาง วงเสวนาต้านคอร์รัปชัน 4.0 ชี้ดัชนีคอร์รัปชันไทยยังสอบตก ทำให้ไม่ก้าวไปสู่ประเทศพัฒนาเสียที


หน้าหนึ่ง X-CITE

เปิด12ศิลปินชาติ เพชรา-จำลองติด

ผู้ได้รับการเชิดชูเป็นศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 รวม 12 คน หนึ่งในนี้คือนางเอกภาพยนตร์ในตำนาน เพชรา เชาวราษฎร์ ที่มีผลงานถึง 300 เรื่อง


หมาขยํ้าลูกฝรั่งเหวอะ

หมาจรจัดรุมกัดลูกนักท่องเที่ยวชาวฟินแลนด์วัย 5 ขวบที่หาดอ่าวนางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดกระบี่ อาการสาหัส ผู้ว่าฯ สั่งกวาดล้างโดยด่วน


ผช.ผู้ใหญ่รักคุด ยิงครูแล้วฆ่าตัว

ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหลงรักม่ายลูกติดครูสอนเด็กเล็ก เกิดระแวงฝ่ายหญิงตีจากขอคุยทำความเข้าใจไม่เป็นผล ชักปืนยิงคาเก๋งก่อนระเบิดขมับตัวเอง ทิ้งจด หมายสั่งเสียลูก


ปส.ไล่ล่าจับตาย1ศพยึดยาบ้า5ล้านเม็ด

ตำรวจ ปส.สกัดแก๊งขนยาบ้าล็อตใหญ่เข้าไทยอีกระลอก รถนำยิงสู้ดวลกันสนั่น ผลคนร้ายเป็นศพ ส่วนอีกคนเผ่นหนีไปได้ ทิ้งของกลาง 5 ล้านเม็ด บิ๊กอวบสั่งเร่งขยายผลฟันทั้งขบวนการ


"พรรคประชาธิปัตย์" ปีนี้ อายุ ๗๓ ปีเต็ม ย่างเข้า ๗๔ ถ้าเป็นคน ก็ต้องบอกว่าเป็น "รุ่นแรก" ในถนน "ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต"

ปัญหาพรรคหรือปัญหาประเทศ?
'พระอุปคุต' ผู้ขจัดมารประเทศ
ระบอบทักษิณแพ้อีกยก
เหตุที่ไม่มีรัฐบาลเพื่อไทย
ประชาธิปัตย์ในวันพรุ่งนี้
ต้นแบบ 'วุฒิสภา' มาจากไหน?