ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันอังคารที่ 12 เมษายน เห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้้งส.ส. ราชบุรี เขตเลือกตั้งที่3 แทนตำแหน่งที่ว่าง หลัง ปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พ้นจากตำแหน่ง ที่กกต.จะให้มีการเลือกตั้งวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost
Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ควันหลง ‘เรื่องทุเรียน’
ยังไม่หลาบ-ไม่จำกันซักทีหรือยังไงนะ? เข้าไปนั่งกระทรวงไหน เป็นต้องและเล็มใบไม้-ใบหญ้าในกระทรวงนั้น พอข้าราชการเขาไม่เอาด้วย ก็หาเหตุย้ายเค้า!
‘ทุเรียนศุภจีร้อนๆ จ้า’
ประเทศไทยเราที่พัฒนาได้ยาก เพราะอะไรรู้มั้ย? เพราะมี “สัตว์สารพัดรู้” ตามหน้าจอโทรทัศน์มากไป ดังนั้น พอมี “หนึ่งคนทำ”
“โรงละครแห่งชาติ”
ทุกคนคงทราบดี ว่า.... ในแต่ละอารยประเทศ จะมี “โรงละครแห่งชาติ” ไว้สำหรับการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่สะท้อน “เอกลักษณ์ชาติ” ซึ่งมีรูปแบบต่างๆ
‘แม่ค้าทุเรียนเงินล้าน’
เห็นรัฐมนตรีพาณิชย์ “ศุภจี สุธรรมพันธุ์”.... ร่วมไลฟ์สดกับอินฟลูเอนเซอร์ชาวจีน “คุณเยี่ยน กงจู่ (เยี่ยน เจินเสี่ยน)” ขายทุเรียนไทยไปตลาดจีน เมื่อเสาร์ (๒๕ เม.ย.๖๙) แค่ ๓ ชั่วโมง ขายได้ถึง ๑๕ ล้านบาท!
🔴 LIVE ‘ดร.นพดล’ จัดเต็ม! เลิก MOU43-44 ไพ่พลิกเกมสยบเขมร | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ดร.นพดล’ จัดเต็ม! เลิก MOU43-44 ไพ่พลิกเกมสยบเขมร อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ.2569

