หลังคว้าชัยชนะแบบถล่มทลาย ทำให้ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่ เตรียมยกคณะเข้าไปนั่งทำงานที่ศาลาว่าการกทม.เร็ววันนี้
ก้าวย่างทางการเมืองเฉพาะหน้าที่ต้องติดตาม ต่อจากนี้ของชัชชาติก็มีเช่น เรื่อง
การจัดทัพทีมรองผู้ว่าฯกทม. สี่คน ที่ต้องดูว่าสุดท้าย ชัชชาติ จะเลือกใครมาเสริมทีม
อย่างไรก็ตาม ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ว่า จะมีแกนนำพรรคเพื่อไทย มานั่งเป็นรองผู้ว่าฯกทม.ทั้ง ภูมิธรรม เวชยชัย อดีตเลขาธิการพรรคเพื่อไทย - พวงเพ็ชร ชุณละเอียด ผอ.เลือกตั้งส.ก.เพื่อไทย รวมถึง วิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาคกทม.เพื่อไทย
ทาง ชัชชาติ ได้ปฏิเสธไปแล้ว ผนวกกับ การที่ คนกทม.เทเสียงให้ชัชชาติ ถล่มทลาย จุดสำคัญก็เพราะ ชัชชาติ ลงสมัครอิสระ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost
Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมืองไทย ‘ใครเคยเห็น’?
วันนี้.... ขอนำข่าวที่ท่านทราบอยู่แล้วมาให้อ่านอีกครั้ง ดังนี้ 28 มิ.ย.2569 – พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
'มัลลิกา' ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอด
มัลลิกา ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ยินดีผู้ชนะ พร้อมเปิดให้นำ 14 ยุทธศาสตร์ไปต่อยอดเพื่อประโยชน์ของคนกรุงเทพฯ
ทิ้งขาด! ผลนับคะแนนเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯ กทม.' ผ่านชม.ครึ่ง 'ชัชชาติ' นำโด่ง 'มัลลิกา' อันดับ 2 เหนือ 'ดร.โจ'
ภายหลังปิดหีบเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) รวม 6,628 หน่วยทั่วกรุงเทพมหานคร
'มาดามแป้ง'ใช้สิทธิ์ เลือกตั้ง'ผู้ว่าฯ กทม.' หวังเห็นพื้นที่กีฬามากขึ้น
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นที่เรียบร้อย
⚪️LIVE ‘นันทเดช’ ปักหมุด ‘หนู 2’ อยู่ยาวเกินคาด พรรคส้มกู่ไม่กลับ!? | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2569
สารภาพก่อน ‘ลดครึ่ง’
โปรดฟังทางนี้...! ผู้สอบผ่านเข้ารับราชการส่วนท้องถิ่นโดยสุจริต ก็ดี ผู้สอบผ่านโดยจ่าย ๓๕๐,๐๐๐-๘๐๐,๐๐๐ บาท ก็ดี

