ลด ลุ้นรางวัล กับ'ช้อปแลกเที่ยว'กับ ททท.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือพันธมิตร จัดทำโครงการ “ช้อปแลกเที่ยว” หวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวปี 2565 โดย นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ททท. พร้อมด้วยผู้ประกอบการในตสาหกรรมท่องเที่ยว พันธมิตรกลุ่มไฮบริดช้อปปิง Super APP/ E-tailer/ E-Market Place กว่า 50 ราย ร่วมหารือถึงการดำเนินกิจกรรมฯ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม – 15 เมษายน 2565 ในรูปแบบไฮบริดช้อปปิง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว กกระตุ้นความคึกคักโดยเฉพาะในช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์นี้ โดยมองว่าการแพร่ระบาดของโควิด – 19 ทำให้นักท่องเที่ยวหรือกลุ่มผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตในแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น พบว่าคนไทย ร้อยละ 73 หรือประมาณ 42 ล้านคน เป็นกลุ่มใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการผ่านระบบออนไลน์

ดังนั้นททท. จึงจัดกิจกรรม “ช้อปแลกเที่ยว” ขึ้นในรูปแบบไฮบริดช้อปปิง (ออนไลน์และออนไซต์) ซึ่งได้คัดเลือกสรรสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม 6 ประเภท ได้แก่กลุ่มแฟชั่นและเสื้อผ้า กลุ่มสุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ของเล่นและผลิตภัณฑ์เด็ก ของตกแต่งและเครื่องใช้ในบ้าน สำนักงาน อุปกรณ์ Gadget มือถือ บริการ 4 ประเภท ได้แก่ ที่พัก ยานพาหนะกิจกรรมท่องเที่ยว Food delivery นักท่องเที่ยวจะได้รับส่วนลดจากแบรนด์สูงสุด 80% และสิทธิพิเศษมากมาย บัตรกำนัลแทนเงินสด (cash voucher) ของขวัญทุกการซื้อสินค้าและบริการในโครงการ สามารถนำใบเสร็จ มาลุ้นแลกเที่ยวได้ในช่องทาง LINE OA :@thailandgrandsale


นอกจากนี้่ ยังมีกิจกรรม Flash Sale ส่งท้าย ลดครั้งใหญ่วันที่ 13 เมษายน 2565 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์


ผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจ ติดตามข้อมูล ได้ที่ Facebook : Amazing Thailand GrandSale หรือ IG : amazingthailandgrandsale หรือ www.amazingthailandgrandsale.com หรือ LINE OA :@ATGSMerchant (สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ)


เพิ่มเพื่อน