พุธ, 29 พฤศจิกายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/23.1°C

เลือกตั้ง 2566

'ภูมิใจไทย' หวังเป็นพรรคชาวภาคใต้ ด่านแรกจังหวัดพัทลุง

‘เสี่ยหนู’ ขับเครื่องบินอยู่แล้ว เกทับ ‘จุรินทร์’ ขี่ม้า ‘พิธา’ ลงน้ำ อ้อนขอรับใช้ชาวพัทลุง กวาด ส.ส.ยกจังหวัด หวังเป็นจังหวัดแรกเปิดประตูให้ ‘ภูมิใจไทย’ เป็นพรรคของคนปักษ์ใต้

'กรณ์' แต่งชุดหมอลำ เปิดตัว 3 สาวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชาติพัฒนากล้า

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า พร้อมด้วย ผศ.ดร. เอราวัณ ทับพลี รองเลขาธิการพรรค นายปรีชญา ฉ่ำมณี หรือ หำโจ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค เดินทางไปจังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อจัดตั้งตัวแทนและที่ทำ

'แรมโบ้' เผย 2 เซอร์ไพรส์ 'บิ๊กตู่' ปราศรัยใหญ่ที่โคราช ลั่นจะเป็นเวทีที่คนแห่ฟังมากที่สุด

‘แรมโบ้’ เผยเวทีปราศรัยใหญ่โคราช มีเซอร์ไพรส์ เอา ‘นายกฯลุงตู่’ กลับบ้านเกิด ในฐานะลูกอีสานหลานย่าโม เปิดนโยบาย-แคมเปญใหม่ และจะเป็นเวทีที่ประชาชนฟังการปราศรัยมากที่สุด

'อนุทิน' จองกวาด ส.ส.พัทลุง ยกจังหวัด ไม่หวั่นชนของแข็ง รมช.มท. ลงสนามไร้หัวโขน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนางนาที รัชกิจประการ แกนนำภาคใต้ ลงพื้นที่ จ.พัทลุง เพื่อเตรียมขึ้นเวทีปราศรัย พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จ.พัทลุง ของพรรค

ชทพ.รักษาฐานที่มั่นสุพรรณฯ ปลุก 'ชาวสามชุก' เทคะแนนเลือก 'ประภัตร' ให้ถล่มทลาย

ที่ศาลาประชาคมจีน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วย นายประภัตร โพสุธน เลขาธิการพรรค น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค นายอุดม

พรรคทางเลือกใหม่ ชู 'แลนด์สไมล์' หวัง 3.6 ล้านคะแนนทั่วประเทศ!

นายราเชน ตระกูลเวียง หัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 พรรคทางเลือกใหม่ พร้อมทั้งการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมีสมาชิกพรรค