ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายกฯ ลั่นซีพียกเลิกสัญญารถไฟ 3 สนามบินไม่ได้ ขู่ทิ้งงานถูกขึ้นบัญชีดำ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่ปรากฏข่าวว่าบริษัทในเครือซีพี ยื่นหนังสือถึงการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท. ) ขอสิ้นสุดสัญญาไฮสปีด 3 สนามบิน ว่า เห็นว่าล่าสุดบริษัทแถลงแล้วเรื่องของสัญญาว่าจะรักษาสถานะของเขา แต่ในส่วนของนโยบายที่รัฐบาลต้องยึดถือคือต้องเป็นไปตามสัญญาและข้อตกลง รวมถึงระเบียบการจัดซื้อจัดจ้าง
นายกฯอนุทิน แจ้งข่าวดีเรื่อง 'กุ้ง'
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีความคืบหน้าการส่งกุ้งไทยไปขายประเทศมาเลเ
'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์-อิ๊งค์' โผล่อินโดนีเซีย ปธน.ปราโบโว เปิดบ้านต้อนรับ
เพจ Pheuthai Lux เผยภาพการเข้าพบประธานาธิบดีปราโบโว ซูเบียนโต ของอินโดนีเซีย ของทักษิณ ชินวัตร พร้อมด้วยยิ่งลักษณ์ และแพทองธาร ชินวัตร ที่กรุงจาการ์ตา โดยการหารือเป็นไปอย่างอบอุ่น มี
นายกฯ การันตีไม่มีล็อกสเปก ใช้งบ พรก.กู้เงินฯ เปลี่ยนรถสาธารณะเป็นอีวี
นายกฯ บอกหลัง พ.ร.ก.กู้เงิน ไม่ขัดรัฐธรรมนูญ ยังเดินหน้าเต็มที่ไม่ได้ เหตุมีคณะกรรมการกลั่นกรองก่อนครม.อนุมัติ ยันไม่มีโครงการรถเก็บขยะอีวี โวเชี่ยวชาญด้านสเปก ไม่มีใครมาล็อก
นายกฯ สั่งทุกส่วนราชการจังหวัดชายแดนใต้ ต้องเป็นเจ้าภาพร่วมรับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินประชาชน
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายการแก้ไขปัญหาและการพัฒนาพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีผู้ว่าราชการ5จังหวัดภาคใต้ ข้าราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
'อนุทิน' บอกชาวสงขลา ด่าได้เลยไม่มีปัญหา ลั่นทำงานถวายหัว ขอ สส.ยกจังหวัด
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ลงพื้นที่พบปะประชาชน โดยนายกฯ กล่าวว่า เมื่อเช้าไปเปิดถนนเชื่อมด่านศุลกากรสะเดา จ.สงขลาแห่งใหม่ กับด่านบูกิตกายูฮิตัม รัฐเกดะฮ์ ของมาเลเซีย

นายกฯ ยืนยันไม่เห็นความผิดปกติกรณี “ทักษิณ ชินวัตร” เดินสายพบผู้นำมาเลเซียและอินโดนีเซีย ระบุอดีตผู้นำย่อมมีมิตรภาพกับผู้นำต่างประเทศ และมีสิทธิเดินทางได้ตามปกติ ย้ำเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับรัฐบาล พร้อมไม่มองเป็นการส่งสัญญาณทางการเมือง