'สุรทิน' เหน็บแจกข้าวชาวบ้านดีกว่ากินข้าวกับ 'บิ๊กตู่'

'สุรทิน' ย้ำไม่ร่วมดินเนอร์ 'บิ๊กตู่' บอกติดภารกิจแจกข้าวให้ชาวบ้านที่เลย เหน็บมีประโยชน์มากกว่าไปร่วมรับประทานอาหารอีก

17 มี.ค.2565 - นายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นัดพรรคเล็กร่วมประทานอาหารค่ำในวันนี้ที่สโมสรราชพฤกษ์ว่า ได้ประกาศยืนยันตั้งแต่แรกแล้วว่าจะไม่ได้เดินทางไปร่วมรับประทานอาหารด้วย รวมถึงตอนนี้อยู่ระหว่างลงพื้นที่ จ.เลย เพื่อนำข้าวที่ได้รับมอบจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มามอบให้กับประชาชน

“การเอาข้าวไปแจกให้ประชาชนมีประโยชน์มากกว่าไปร่วมรับประทานอาหาร เนื่องจากเราเป็นผู้แทนของประชาชน และมีชาวบ้านโทรศัพท์มาบอกให้ลงพื้นที่ ส่วนพรรคอื่นจะไปร่วมรับประทานอาหารหรือไม่นั้น ผมไม่ทราบ ไม่ได้พูดคุยกัน และถือเป็นสิทธิ์ของแต่ละพรรคตัดสินใจว่าจะไปหรือไม่ไป”นายสุรทินระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมศักดิ์' โดดขึ้นหลังรถวัดระดับน้ำสุโขทัย ห่วงท่วมพื้นที่เศรษฐกิจ

'สมศักดิ์' กระโดดขึ้นหลังรถกระบะ วัดระดับน้ำหน้าจวนผู้ว่าฯ สุโขทัย พบปริ่มแล้ว สั่งเฝ้าสถานการณ์ใกล้ชิด หวั่นทะลักท่วมพื้นที่เศรษฐกิจ ชงนายกฯ สร้างที่ระบายน้ำฝั่งขวาแม่น้ำยม

นายกฯ ห่วงน้ำท่วมสุโขทัย นัดถกรองอธิบดีกรมชลฯ เร่งเยียวยาผู้ประสบภัย

นายกฯ ถก รมต. เร่งหามาตรการเยียวยาน้ำท่วม ห่วงสุโขทัยฝนตกตลอด นัดคุย ‘รองอธิบดีกรมชลฯ’ บ่ายนี้ ลงพื้นที่อุบลฯ 6 ต.ค. สั่งบูรณาการช่วยเหลือ ปชช. ทุกอย่าง

ลอยตัวเกมอำนาจ 'คนมีสี' ฟื้นเศรษฐกิจชิงความนิยม

การจัดลำดับความสำคัญของรัฐบาล “เศรษฐา ทวีสิน” ในการบริหารประเทศ สะท้อนให้เห็นว่าเป้าหมายสำคัญคือการพิสูจน์ “แนวทาง” ของพรรคเพื่อไทย ตั้งแต่ยุค “ทักษิณ ชินวัตร” เป็นต้นมา