'อัศวิน' ควงลูกชายลงคะแนน ที่หน่วยเลือกตั้ง รร. เทพศิรินทร์

“อัศวิน”ควงลูกชาย ลงคะแนน ที่หน่วยเลือกตั้ง รร. เทพศิรินทร์ ช่วงเย็นร่วมลุ้นคะแนนกับทีมงานที่ตึกรักษ์กรุงเทพ

22 พ.ค. 2565 – เมื่อเวลา 7.57 น. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่ากรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย ร.ต.อ. พงศกร ขวัญเมือง บุตรชาย ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในเขตที่ 1 หน่วยที่ 4 รร.เทพศิรินทร์ (โรงอาหาร) ป้อมปราบฯ ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และผ่อนคลายโดยทั้งคู่ได้ยืนรอด้านหน้าจนถึงเวลา 8.00 น. จึงเดินเข้าไปยังเข้าคูหาเลือกตั้ง เพื่อลงคะแนน โดยทีมงานได้แจ้งสื่อมวลชนงดสัมภาษณ์ ทุกกรณี

หลังจากลงคะแนนเสร็จสิ้น พล.ต.อ. ได้เดินทางกลับบ้านพักฝั่งธนบุรีทันที และในช่วงเย็นจะไปร่วมลุ้นผลการนับคะแนนกับทีมงานผู้บริหารกลุ่มรักษ์กรุงเทพ ที่ตึกรักษ์กรุงเทพ ย่านถนนปิ่นเกล้าฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตบิ๊ก ศรภ.' ฝากถึง 'ชัชชาติ' กับ 'อัศวิน'

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเกี่ยวกับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง อดีตผู้ว่าฯ กทม. ว่า

‘เสนาหอย’ ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ ชวนคนกรุงเลือกผู้บริหารที่เราต้องการ

บรรยากาศการใช้สิทธิเลือกตั้ง เขตเลือกตั้ง​35-47 ที่โรงเรียนอุดมศึกษา ภายในซอยลาดพร้าว 94  ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมามีพี่น้องประชาชนเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) และสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) กันอย่างต่อเนื่อ

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดีห่วงปัญหาบัตรเกิน

กกต. กำชับ จนท. จ่ายบัตรเลือกตั้งให้ดี ป้องกันปัญหาบัตรเกิน เหตุ คนมีสิทธิเลือกผู้ว่าฯแต่ไม่มีสิทธิเลือกส.ก. หวั่นถูกร้องเรียนภายหลังได้

'วิโรจน์' ปั่นจักรยานแม่บ้านสวมเสื้อลิเวอร์พูลใช้สิทธิเลือกตั้งลั่นวันนี้ขอชนะ

เวลาประมาณ 08.30 น. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 ภายในโรงเรียนสุเหร่าหนองบอน เขตประเวศ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร เดินทางมาถึงหน่วยเลือกตั้งด้วยการปั่นจักรยาน

'บิ๊กป้อม' ออกมาเลือกตั้ง 'ผู้ว่าฯกทม.' วอนขอประชาชนออกมาใช้สิทธิ

“บิ๊กป้อม” ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เช้านี้เรียบร้อย ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 เต็นท์สวนวังทอง 1 ลาดพร้าว 71 พร้อมขอประชาชนทุกคนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง เพื่อเป็นประชาธิปไตยอย่างเต็มที่