ไม่กังวล! 'ชัชชาติ' ขออย่ากดดัน กกต. บอกต้องให้เกียรติ ต่างคนต่างทำหน้าที่

30 พ.ค.2565 - นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าราชการกทม. กล่าวถึงเรื่องที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ยังไม่พิจารณาประกาศผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครว่า ต้องให้เกียรติกกต. ในการทำงาน และต้องไม่ไปกดดันการทำงานของ กกต. เชื่อว่าต่างคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องทำ ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ในฐานะว่าที่ผู้ว่าฯกทม. ก็จะสามารถลงพื้นที่เพื่อหาข้อมูลปัญหาของกรุงเทพฯ ได้ต่อไป ส่วนเรื่องข้อร้องเรียนต่างๆ ก็ไม่ได้มีความกังวลอะไร เนื่องจากได้มีการชี้แจงรายละเอียดไว้หมดแล้ว หาก กกต. ให้การรับรอง พร้อมเริ่มงานได้ทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมชัย' ลั่นยึดแนว 'อนุทิน' นัด 20 พ.ค.บุกกองปราบ แจ้งความเอาผิด กกต.หมิ่นประมาท

'สมชัย' ลั่นใครกล้าแจ้งความดำเนินคดีประชาชน  ด้วยข้อกล่าวหาเท็จ รุนแรง หมิ่นประมาท  เพื่อหวังปิดปากการวิจารณ์โดยชอบ  ต้องพร้อมถูกฟ้องกลับด้วย

ดร.ดวงฤทธิ์-กัปตันทีมกลุ่มคนทำงาน เลือก สก.กลุ่มเรา รับรองตรงปก อิสระจริงหรือทีมชัชชาติ?

"กลุ่มคนทำงาน กทม." ที่เป็นกลุ่มอิสระ ประกาศส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเขตกรุงเทพมหานคร (สก.) ในการเลือกตั้งท้องถิ่นสนาม สก.ที่ชิงชัยกัน 50 เก้าอี้ โดยกลุ่มคนทำงานจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 23 พ.ค.ที่สวนลุมพินี