'น้องแรมโบ้' อัด 'จาตุรนต์' กินยาผิดเม็ด โหนวอลเลย์บอลโจมตีรัฐบาล

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'จาตุรนต์' เอากีฬาวอลเลย์บอลโยงเป็นประเด็นการเมืองโจมตีคนอื่น ย้อนรัฐบาลพรรคเพื่อไทย 'ยิ่งลักษณ์' เป็นคนรุ่นใหม่ แต่กลับบริหารประเทศ เพื่อคนในตระกูลมากกว่าประโยชน์ประชาชน

30 มิ.ย.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายจาตุรนต์ ฉายแสง แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กดูวอลเลย์แล้วคิดถึงการเมือง แล้วพาดพิงรัฐบาล ไม่ยอมเปลี่ยนให้คนอื่นเขามาทำแทนบ้างแล้วเสียหายยังไง โดยนายชนะศักดิ์ระบุว่าในช่วงที่ประชาชนทั้งประเทศได้ดูการแข่งขันวอลเลย์บอลอย่างมีความสุข แต่นายจาตุรนต์ กลับนำมาทำให้เป็นประเด็นทางการเมือง กล่าวหาโจมตีรัฐบาล ซึ่งไม่น่าเกิดขึ้นกับคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตรองนายกฯมาก่อน

ส่วนที่นายจาตุรนต์ บอกว่าการเมืองที่ไม่ยอมเปลี่ยนให้คนอื่นเขามาทำแทนบ้างแล้วเสียหายยังไงบ้าง นายชนะศักดิ์ ย้ำว่าที่ผ่านมานายกฯ รัฐบาล ได้ทำงานมาได้ดี แม้จะมีอุปสรรคและคนเห็นต่างบ้าง รวมถึงสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น แต่ก็ถือว่ามีความพยายามในการทำงาน และยังได้ทำประโยชน์เพื่อประชาชน และประเทศชาติอย่างแท้จริง

"แตกต่างจากพรรคเพื่อไทย แม้ว่าจะทำพรรคใหม่เอาคนรุ่นใหม่อย่างนางสาวแพทองธาร ชินวัตร มาเป็น หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย แต่ยังคงเป็นการทำงานแบบเดิมๆ คือทำเพื่อครอบครัวคนในตระกูลชินวัตร เท่านั้นไม่ได้ทำเพื่อประชาชน ยิ่งในสมัยรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ก็ถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่พรรคเพื่อไทยชื่นชมนักชื่นชมหนาแต่ทำไมยังมีการโกงกิน จนต้องหนีคดีออกนอกประเทศ

สงสัยนายจาตุรนต์ จะกินยาผิดมา เอาทุกเรื่องมาเป็นประเด็นการเมือง กล่าวหาโจมตีคนอื่นไปหมด ขอให้หยุดพูด รำพึงรำพันบ้างได้ไหม แล้วเอาเวลาไปทำประโยชน์ช่วยประชาชนบ้าง และพวกที่ชอบเล่นการเมืองอย่างพรรคเพื่อไทยไม่ต้องไปดูกีฬา เพราะดูอย่างไรก็ไม่เข้าถึง เพราะไม่ได้มีหัวใจเป็นนักกีฬา ไม่รู้จักคำว่ารู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย รู้แต่คำว่าอาฆาตพยาบาท แพ้ไม่เป็น จะก่อกรรมทำเวรไม่จบไม่สิ้นไปถึงไหน "นายชนะศักดิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' ดึงสติ 'โฆษกเพื่อไทย' รอศาลชี้ขาด วาระ 8 ปี 'บิ๊กตู่'

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” โต้ทันควัน “โฆษกเพื่อไทย” อย่าออกมาตีความเองว่านายกฯประยุทธ์ จะหลุดเก้าอี้หรือไม่ ขอรอศาล ย้ำนายกฯพร้อมน้อมรับคำตัดสิน ยืนยันเข้ามา ประเทศไม่เสียโอกาส หากจะเสียโอกาสเพราะคนพรรคเพื่อไทยมากกว่าก

'พปชร.' พร้อมเข้าประชุมกฎหมายเลือกตั้ง 15 ส.ค. ตามคำสั่ง 'บิ๊กป้อม'

นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล)ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นัดประชุมร่วมรัฐสภา วันที่ 15 ส.ค.เป็นครั้งสุดท้าย เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ

แก๊งศาลเตี้ยพล่านหนัก! รุกไล่วาระ 8 ปีนายกฯ

ดังนั้นใครหน้าไหนก็ตาม ที่จะขยายเวลาให้เป็นนายกเกิน 8 ปี โดย โดยใช้วิธีตีความเอาเองว่า พลเอกประยุทธ์เป็นนายก หลังการเลือกตั้ง 2562 ก็ดี หรือเป็นนายกเมื่อรัฐธรรมนูญ 2560 ประกาศใช้ก็ดี