'คุณหญิงแจ่มใส-กัญจนา' ทำบุญ 90 ปี ชาตกาล 'บรรหาร ศิลปาชา 'หัวหน้าชาติไทยพัฒนา ลั่นสานต่องานพ่อ ไม่ทะเลาะ ไม่เป็นศัตรูกับใคร
19 ส.ค.2565-ที่วัดปราสาททอง จ.สุพรรณบุรี คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นางสุวรรณา ศิลปอาชา ภรรยานายวราวุธ ศิลปอาชา และบุตรชาย นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง สมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล 90 ปี ชาตกาล นายบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 19 สิงหาคม
น.ส.กัญจนา กล่าวว่า หากวันนี้พ่อบรรหารยังอยู่จะมีอายุครบ 90 ปี ซึ่งปกติครอบครัวทำบุญให้พ่อบรรหารปีละ 2 ครั้ง คือวันที่พ่อบรรหารจากไป กับวันคล้ายวันเกิด ตนกับวราวุธ พยายามทำตามสิ่งที่พ่อบรรหารทำ การทำงานในพรรคชาติไทยพัฒนาก็จะดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี มีปัญหาก็ ช่วยกันแก้ไขให้ ทำงานการเมืองอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นแนวทางมาตั้งแต่รุ่นพ่อ ไม่ทะเลาะ ไม่เป็นศัตรูกับใคร แม้จะต่างพรรคมาขอความช่วยเหลือ
"ในส่วนที่พรรคชาติไทยพัฒนาดูแล รัฐมนตรีทั้ง 2 คนก็พยายามช่วยประสานเพื่อทำงานให้ประชาชน ตั้งแต่พรรคชาติไทยมาถึงพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ใครๆมักพูดว่าเป็นแต่รัฐบาลนั้น ก็เพราะเราทำงานร่วมกับใครก็ได้ ไม่หาเรื่องกับใคร การทำงานในจังหวัดสุพรรณบุรีก็สานต่องานที่พ่อบรรหารทำไว้ ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ยังทำงานร่วมกัน" น.ส.กัญจนา กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัว 'ชาติชาย' อดีตผอ.ออมสิน ร่วมทีมเศรษฐกิจชทพ.เผยถูกโฉลกสีชมพู
'ชาติไทยพัฒนา'เปิดตัว 'ชาติชาย' อดีต ผอ.ออมสิน ร่วมทีมเศรษฐกิจ จ่อตั้งเป็นรองหัวหน้าพรรค 'ประภัตร ลั่น ดึงมาเป็นมันสมองให้กับพรรค เจ้าตัว บอก ถูกโฉลกสีชมพู เผย ถูกจีบ 5-6 พรรค แต่เลือกชทพ. เหตุไม่ทะเลาะกับใคร
'สมเกียรติ' เปิดตัว ชทพ. ลงสส.เขตบางนา บอกชื่อ 'วราวุธ' ในพื้นที่มีแต่คนยิ้ม ไม่มีส่ายหน้า
ชทพ.เปิดตัว 'สมเกียรติ' อดีต ส.ส.ก้าวไกล ลงเขตบางนา หลังพรรคเก่า เปิดตัวอดีตหัวหน้าการ์ดม็อบลงเขตตัวเอง เจ้าตัวเผยลงพื้นที่แล้วมีคนถามว่าไปอยู่พรรคไหน พอบอกชื่อ'วราวุธ'มีแต่คนยิ้ม ไม่มีคนส่ายหน้าเลย
'หนูนา' บอกให้ผู้ชายพึงระลึกเพศแม่เป็นลมใต้ปีกที่ทำให้บินไปได้ไกล
'กัญจนา' ลั่นชาติไทยพัฒนาหนุนสตรีเป็นผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค วอนผู้ชายตระหนักถึงลมใต้ปีก
ฟันเปรี้ยงลางร้าย! ก่อนเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ชะตากรรมของคนแบกเสลี่ยงให้ท่านขุนนั่ง ทุกราย
เอาฤกษ์เอาชัย ‘ประภัตร’ สักการะพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์
‘ประภัตร’ เอาฤกษ์เอาชัย สักการะพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ ขอให้ชทพ.ชนะถล่มทลาย ปราศจากอันตราย หลังเกิดเหตุโดรนตกใส่ ‘คุณหญิงแจ่มใส’
สุดยอดสปิริต! 'คุณหญิงแจ่มใส' โดรนตกใส่หัว ปักหลักฟังปราศรัยลูกชายจนจบ บอกได้เลือดแล้วมีแต่โชคดี
“วราวุธ” สุดช็อกกลางเวทีปราศรัย โดรนถ่ายภาพตกใส่ศีรษะคุณหญิงแจ่มใส บาดเจ็บ 5 แผล แต่ฟังปราศรัยยันจบ บอกได้เลือดแล้วทีนี้จะมีแต่ความโชคดี