'วรงค์' แฉไส้ศึก หุ่นเชิดมหาอำนาจ!

15 ต.ค.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ดังนี้

เปลี่ยนประเทศหรือทำลายชาติ

ระบอบประชาธิปไตย คือการเลือกตัวแทนประชาชน เพื่อดูแลประโยชน์ของประชาชน เป้าหมายสุดท้ายของประชาชน ก็คือความอยู่ดีกินดี คุณภาพชีวิตที่ดี บนฐานการพัฒนาที่ยั่งยืน

แต่มีการเมืองบางพรรค บางกลุ่ม วันวันก็อ้างแต่ประชาธิปไตย มีเจตนาล้มล้างฯ แต่อ้างเห็นต่าง ทำลายรากเหง้าทางสังคม ทำลายรากทางศาสนา เพื่อให้ความศรัทธาลดลง สร้างความแตกแยก ในวงการสงฆ์ ด้วยการให้สิทธิเลือกตั้ง เพื่อให้การเมืองแทรก

ทำลายกระบวนการยุติธรรม เพื่อมีช่องทางแทรกแซงศาล ด้วยคำอ้างสวยหรูปฏิรูปศาล ท้ายที่สุด ทั้งๆที่โลกกำลังขัดแย้ง แต่ต้องการทำลายกองทัพ ทำให้กองทัพอ่อนแอ หวังง่ายต่อการ ให้กองกำลังต่างชาติเข้ามาอิทธิพล

วันนี้พวกอ้างประชาธิปไตย กำลังทำลาย โครงสร้างหลักของชาติทุกอย่าง ทั้งรากทางวัฒนธรรมและศาสนา ทำให้กองทัพอ่อนแอ กระบวนการยุติธรรม ที่ตนเองสั่งได้ และนำประเทศเป็นเมืองขึ้น ของการล่าอาณานิคมยุคใหม่ ด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า ประชาธิปไตย

แปลกใจไหม ที่คนพวกนี้ ไม่เคยพูดถึงเรื่องโกง ทุจริตคอรัปชั่น ใช้อำนาจไม่ชอบ ที่เป็นรากปัญหา ของการเมืองไทย สุดท้ายการเปลี่ยนประเทศก็คือ การทำลายชาติ สนองตัณหาในอำนาจของตนเอง ยอมเป็นหุ่นเชิดของมหาอำนาจ คนพวกนี้ จึงไม่ต่างจากไส้ศึก พระยาจักรี กลับชาติมาเกิด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ร้อง กกต. สอบสองปม 'ทักษิณ' ครอบงำพรรคเพื่อไทย!

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ยื่นร้องเรียนต่อกกต. ขอให้ตรวจสอบกรณี

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

รองประธานสภาฯ บ่นเบื่อหน่ายเต็มที เมื่อไหร่จะยุบสภา ส.ส.ไม่อยากประชุมแล้ว

ภายหลังที่ประชุมรับทราบรายงานการรับจ่ายเงินงบประมาณประจำปีพ.ศ.2565เสร็จแล้ว เข้าสู่วาระการพิจารณาการลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.จัดตั้งภาษีอากรและวิธีพิจารณาคดีภาษีอากร ตามที่ครม.เป็นผู้เสนอ ต่อเนื่องจากการประชุมสัปดาห์ที่แล้วที่เกิดเหตุสภาล่ม

โฆษกนปช. ยืนยัน 'จตุพร' พูดความจริง 'พราหมณ์เสื้อแดง' ชี้เพื่อไทยดวงดิ่งเหว!

โฆษกนปช. ออกโรงเตือนชาวเสื้อแดง ต้องยึดมั่นหลักการ อย่ายึดติดตัวบุคคล ยืนยัน 'จตุพร' พูดถึง 'ทักษิณ' เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ขณะที่ 'พราหมณ์เสื้อแดง' เขย่าขวัญเพื่อไทย ดวงกำลังดิ่งเหวถูกฝ่ายประยุทธ์กินไปแล้วสองดอก ถึงดอกที่ห้าเมื่อไหร่สิบทักษิณก็เอาไม่อยู่!