เพื่อไทย กทม. เลือดไหล 'ประเดิมชัย' รับไม่รู้อนาคตการเมือง

ประเดิมชัย รับ ไม่รู้อนาคตการเมือง พร้อมพูดคุยทุกพรรคการเมือง แย้ม เตรียมสู้ต่อในสนามกทม.

4 ธ.ค. 2565 – นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตทางการเมืองในการเลือกตั้งครั้งต่อไปว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ จะมีการยุบสภาหรือรัฐบาลจะอยู่ครบวาระ ปัจจุบันยังเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย อนาคตยังไม่สามารถตอบได้ ยังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่า จะยังคงร่วมงานต่อไปกับพรรคเพื่อไทยหรือไม่ แต่ยังยืนยันว่า จะขอทำงานรับใช้และแก้ไขปัญหาให้กับชาวกรุงเทพมหานครต่อไป โดยจะนำเอาประสบการณ์การทำงานทั้งในระดับชาติและจากการทำงานร่วมกับกรุงเทพฯมาบูรณาการเพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีขึ้น

“ไม่ปิดกั้นโอกาสในการทำงานร่วมกับทุกฝ่าย ทุกพรรคการเมือง เพื่อชาวกรุงเทพฯ หากสิ่งที่ทำเป็นประโยชน์ที่แท้จริงกับประชาชนส่วนรวม ยินดีที่จะร่วมงานด้วย หากพรรคการเมืองใดต้องการชวนไปร่วมงาน ก็ยินดีที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยน”นายประเดิมชัยกล่าว
นายประเดิมชัยกล่าวว่า กรุงเทพฯ มีปัญหาที่สะสมมายาวนาน ทั้งเรื่องของรถติด น้ำท่วม ของแพง ขณะนี้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ดังนั้นการแก้ไขปัญหาจะต้องมีความร่วมมือจากทุกฝ่าย ไม่ใช่ปล่อยให้สภาพปัญหามันเป็นอยู่อย่างนี้ ถึงแม้ปัญหาจะมีมายาวนาน แต่ก็ต้องหาทางออก ทางแก้ไข จะต้องเริ่มและลงมือทำ ถ้าเราไม่เริ่มนับหนึ่งในการแก้ไขแล้วจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร มันมีปัญหามากมายสำหรับคนกรุงเทพฯ ดังนั้นคนที่จะต้องรับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาจะต้องคิดแล้วก็ปฏิบัติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จตุพร' สวนไอโอหน้าโง่งัดรูปร่วมโต๊ะ 'สุเทพ' แต่ 'แม้ว-เพื่อไทย-เต้น' โดนเต็มๆ

“จวกยับไอโอหน้าโง่” งัดรูปนั่งร่วมโต๊ะกับ “สุเทพ” ใส่ร้าย “รับงานถล่มทักษิณ” ฟาดกลับต้องไปห้ำหันกันยับเยินในงานแต่งหรือ? มีมารยาทตามประเพณีกันบ้าง ย้อนเทพเทือกเคยเป็นประธานงานแต่ง “ณัฐวุฒิ” ไม่มีใครรุมขย้ำ อีกทั้งปัจจุบันลูกน้องมืองานคนสำคัญของสุเทพนั่ง รอง หน.เพื่อไทย

ลงบางซื่อผมได้อะไร! 'จตุพร' แฉคำสั่งเจ้าของรถไฟ ถึงคนเสื้อแดงปี 2553

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "หน้าไหว้ หลังหลอก" โดยนายจตุพร กล่าวว่า การกล่าวหาล่

'จตุพร' ลากไส้ 'อดิศร' ขี้ขลาดตาขาว อายุปูนนี้ยังประจบสอพลอ

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "ผีหลอก" โดยนายจตุพร กล่าวถึงนายอดิศร เพียงเกษ ตอบโต้ด้วยพฤติกรรมเย้ย

'ส.ส.จิราพร' ปราศรัยหนองคาย ป้อง 3 นิ้วโดนจับขังเพราะเห็นต่างการเมือง

น.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย ปราศรัยตอนหนึ่งว่า หากบ้านเมืองไม่เป็นประชาธิปไตย เราพร้อมสู้กับประชาชน อย่างเคียงบ่าเคียงไหล่ไม่เปลี่ยนแปลง 8ปีที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ ใช้รัฐธรรมนูญในการสืบทอดอำนาจ ทำให้ประชาชนเสียโอกาสมหาศาล

อวยทุกเม็ด! บิ๊กเพื่อไทย ตั้งชื่อลูกหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย 'ด.ช.แลนด์สไลด์'

นายอดิศร เพียงเกษ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ปราศรัย เนื้อหายังคงเป็นการโจมตีการทำงานของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ และเชิญชวนให้ประชาชนเลือกพรรคเพื่อไทยแบบแลนด์สไลด์ โดยช่วงหนึ่งได้กล่าวถึง น.ส.แพทองธาร