
‘แรมโบ้’ เห็นด้วย ซูเปอร์โพล ประชาชนยก นายกฯประยุทธ์ นักการเมืองต้นแบบซื่อสัตย์สุจริต รับผิดชอบต่อหน้าที่ เพราะผลงานเป็นที่ประจักษ์ ยืนยันทำงานสุจริต โปร่งใสมาโดยตลอด ขอประชาชนมั่นใจ เชียร์เป็นนายกฯต่อ
11 ธ.ค.2565-นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงผลสำรวจซูเปอร์โพลระบุนักการเมืองต้นแบบ ซื่อสัตย์สุจริต รับผิดชอบต่อหน้าที่ แก้วิกฤตต่างๆ อันดับแรกคือ นายกฯประยุทธ์ว่า ตนเองเห็นด้วยกับประชาชนอย่างยิ่ง เพราะเป็นการแสดงให้เห็นแล้วว่าตลอดการทำงานของนายกฯประยุทธ์ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ให้ประชาชนได้เห็นแล้วว่านายกฯทำงานอย่างไร ทำเพื่อประเทศชาติ บ้านเมืองอย่างแท้จริง ตลอดการทำงานนายกฯ ทำงานอย่างโปร่งใส ไม่คดโกง ซื่อสัตย์สุจริต ไม่เอามาเป็นผลประโยชน์ของตัวเองเลย มีความจริงใจในการแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันมาโดยตลอด ไม่เหมือนบางรัฐบาลที่บริหารประเทศจนถูกดำเนินคดีจากการทุจริต
“ผมยังเห็นด้วยกับประชาชนว่านายกฯประยุทธ์ คือนักการเมืองต้นแบบ มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และที่ผ่านมาก็พยายามแก้ไขปัญหาให้บ้านเมืองอย่างเต็มความสามารถในทุกเรื่อง พร้อมอให้ประชาชนเชื่อมั่นในตัวนายกฯ และถึงแม้ว่าจะสามารถเป็นนายกฯได้อีก 2 ปี ตามกฎหมายแต่ตนเองยังยืนยันที่จะสนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์เป็นนายกฯต่ออีก”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘อนุทิน’ เปิดความร่วมมือรัฐ–เอกชน กว่า 30 ราย ผนึก 'รวมใจไทย ฟื้นแดนใต้' ลดราคาสินค้า สูงสุด 50%
ที่บริเวณโถงกลาง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายอนุทิน ช
นายกฯขอดูพื้นที่ประกาศพ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังจว.อื่นกังวลไม่ครอบคลุมเยียวยา 2 ล้าน
ที่บริเวณโถงกลาง ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รมว.พาณิชย์ นำคณะ เข้าพบ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมกระเช้าปีใหม่สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศา
'อนุทิน' เมินดรามา 'บิ๊กโจ๊ก' เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอกเรื่องปกติถูกโจมตี
นายกฯ เมิน ดรามา ‘บิ๊กโจ๊ก’เปิดแชทไลน์ผู้บริหาร สธ. คุยคนตาย บอก ‘ผมมาทำงาน อยู่แวดวงการเมืองมานาน’ มองเรื่องปกติถูกโจมตี
นายกฯ เตรียมประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน แก้ปัญหาน้ำท่วมใต้
ที่จังหวัดสงขลา พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมายังศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกลาโหมส่วนหน้า โด
นายกฯ ขอปชช.พักศูนย์พักพิงก่อน เร่งสำรวจจ่ายเยียวยา
นายกฯลงหาดใหญ่ เยี่ยมปชช.ศูนย์พักพิงฯ พร้อมให้กำลังใจมอบถุงยังชีพ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่
'เท้ง' ร่ายยาวรีชาร์จประเทศไทย สไตล์วิศวคอมพิวเตอร์ หากได้เป็น 'นายกรัฐมนตรี'
'เท้ง' ขอฉายภาพประเทศไทยสไตล์ 'พ่อหนุ่มวิศวะคอม' แย้มสู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้า 3 คำ 'ไม่เทา-เท่าเทียมกัน-เท่าทันโลก' จะเป็นกลยุทธ์หลัก 'ปชน.' หวังยก GDP ไทยเทียบอาเซียน-โลก อัด รัฐราชการแข็งมาก จัดงบแบบเดิมทุกปี ชี้ 'รัฐบาล' ต้องเอาจริง มีเจตจำนงทางการเมือง-มีความสามารถ-วางบทบาทไทยในเวทีโลก


