'ยิ่งลักษณ์' โผล่อวยพรปีใหม่ขอให้ไทยได้รัฐบาลใหม่ที่เป็นประชาธิปไตย

ที่มาภาพ Yingluck Shinawatra

1 ม.ค. 2566 – น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว “Yingluck Shinawatra” ระบุว่า
“สวัสดีปีใหม่ 2566 ค่ะ

ปีใหม่ปีนี้ขอให้ร่ำรวยมีเงินมีทอง มีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และเป็นปีพิเศษสำหรับพวกเราที่จะได้รัฐบาลใหม่ที่เป็นประชาธิปไตย เข้าใจความเดือดร้อน ความทุกข์ยากของประชาชน และนำพาให้ประเทศเราก้าวพ้นวิกฤตเศรษฐกิจไปสู่ความกินดีอยู่ดีค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ศิธา’ จี้พรรคแลนด์สไลด์ ต้องประกาศชัด ไม่เป็นนั่งร้านเผด็จการ

เลขาธิการพรรคไทยสร้างไทย ลั่นเราจะไม่พายเรือให้ทหารที่เคยปล้นอำนาจประชาชน ฉีกรัฐธรรมนูญ กลับมาขึ้นฝั่ง แต่เราจะเอาลุงไปลอยทะเล

ปชป.ยึดมั่นประชาธิปไตย ใครรวมเสียงข้างมากได้ตั้งรัฐบาล พรรคชนะอาจเป็นฝ่ายค้าน

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมสมาชิกพรรค เพื่อรับฟังความคิดเห็นการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ จั

'อัยการธนกฤต' เปิดไทม์ไลน์เลือกตั้ง คาดได้รัฐบาลใหม่กลางเดือนสิงหาคม 66

ดร.ธนกฤต วรธนัชชากุล อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด ได้ให้ความเห็นทางกฎหมายผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวถึงขั้นตอนภายหลังมีการประกาศยุบสภา ความว่า พ.ร.ป. ว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

'เศรษฐา' โยนกลองโทษรัฐประหาร ไม่สน ส.ว.วันชัย เตือนระวังซ้ำรอยทักษิณ-ยิ่งลักษณ์

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วย น.ส. แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย น.ส.สุณีย์ เหลืองวิจิตร อดีตส.ส.พิจิตร พรรคเพื่อไทย

'ประวิตร' โพสต์เฟซบุ๊ก เชื่อมั่นจิตวิญญาณอนุรักษ์นิยม เคลื่อนด้วยประชาธิปไตย

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวข้อ บทที่ 1 จิตวิญญาณในความจงรักภักดี จาก อดีต ถึง ปัจจุบัน พร้อมกับเนื้อหาว่า ผมพูดไม่เก่ง แต่ใครที่ใกล้ชิดจะรับรู้ว่าผมรับฟังมากมาตลอด