'จุรินทร์' ควง 'เจิมมาศ-มาดาม เดียร์' ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือวันตรุษจีน

21 ม.ค.2566 - นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นางเจิมมาศ จึงเลิศศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร และ นางวทันยา บุนนาค “มาดามเดียร์” เดินทางไปไหว้ขอพรศาลเจ้าพ่อเสือ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ภายหลังการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นายจุรินทร์ ได้อวยพรเนื่องในวันตรุษจีนว่าขอให้เมืองไทยค้าขายดี เศรษฐกิจเจริญรุ่งเรือง ส่งออกดีๆ สร้างเงินให้ประเทศไทยเยอะๆ สร้างเงินให้คนไทยทั้งประเทศได้เยอะๆ ตั้งแต่เกษตรกรคนตัวเล็กไปจนถึงคนตัวใหญ่

ด้าน นางเจิมมาศ จึงเลิศศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส ส. กทม. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่าขณะนี้กระแสความนิยมพรรคประชาธิปัตย์เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ ล่าสุดผลการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร นางสาวนิภาพรรณ จึงเลิศศิริ คนของพรรคก็ได้รับคะแนนเลือกตั้ง และที่ผ่านมาตน ร่วมกับทีมงาน สก. ของพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องได้รับเสียงตอบรับดีมาก ประกอบกับกระแสตอบรับนโยบาย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ของพรรคประชาธิปัตย์ดีมาก เช่น ธนาคารชุมชน ๆ ละ 2ล้านบาท เป็นนโยบายโดนใจคนกรุงทุกชุมชน รวมถึง นโยบายนมฟรี 365 วัน ก็เป็นประโยชน์กับชาวกทม.ที่มีเด็กเล็กๆในครอบครัว

หลังจากไหว้ขอพร นายจุรินทร์ พร้อมคณะได้เดินทักทายชุมชนบริเวณศาลเจ้าพ่อเสือ ขณะที่เดินทักทายอยู่นั้นมีประชาชนเข้ามาทักว่าครอบครัวของเขามีสมาชิก 10 คนไม่เคยเลือกพรรคอื่น เลือกพรรคเดียวคือประชาธิปัตย์ พูดจบก็ขอถ่ายรูปกับหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และคณะ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘นิพนธ์’ มั่นใจ ‘จุรินทร์’ คุณสมบัติเหมาะสมนั่งนายกฯ

ขอให้มั่นใจได้ว่าจากประสบการณ์ที่ผ่านการบริหารกระทรวงต่างๆ มาหลายกระทรวง จนถือเป็นนักบริหารรัฐกิจมืออาชีพและเป็น ส.ส.มาหลายสมัยนั้นจะช่วยนำพาประเทศไปสู่ความเจริญ

ปชป. ปราศรัยใหญ่นราธิวาส ชูสร้างสันติภาพสู่สันติสุขชายแดนใต้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ยกทีมประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค ปราศรัยใหญ่ที่จังหวัดนราธิวาส

ปชป. เปิดตัว 'นายกหนึ่ง' ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช คนที่ 10

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ และนายชัยชนะ เดชเดโช รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมกันต้อนรับและมอบบัตรสมาชิกพรรคตลอดชีพ ให้กับนายทรงศักดิ์ มุสิกอง หรือนายกหนึ่ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากนคร อ.เมือง นครศรีธรรมราช ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร เขต 2

สะพัด! ปชป.-พปชร. ย้ายพรรคอีกรอบ 'รวมไทยสร้างชาติ' กระแสดีวันดีคืน

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แจ้งถึงการลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ของ นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นของมนุษย์ ซึ่งคาดการณ์ว่านายจุติ จะมาเปิดตัวร่วมงานทางการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติในเร็วๆนี้