'แม้ว' ยืนยัน 'อิ๊งค์' จะเป็นคนประกาศเองว่าจะกลับไทยเมื่อไหร่ ลั่นไม่เกี๊ยะเซียะกับพปชร.แน่

'ทักษิณ' ยืนยันว่ายังไงก็กลับไทย ไม่อาศัยพรรคเพื่อไทย อาศัยแค่หัวใจตัวเอง 'อิ๊งค์' จะเป็นคนประกาศเองว่ากลับเมื่อไหร่ ไม่เกี๊ยะเซียะกับพลังประชารัฐเพื่อออกกฎหมายแน่นอน โวยโดนกลั่นแกล้งตลอดเวลาที่ผ่านมา

25 ม.ค.2566 - เพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย เผยแพร่บทสนทนาของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ โทนี่ กล่าวใน Care ClubHouse หัวข้อ "มีเรื่องคาใจ ก็ถามมาเลอ" มีเนื้อหาตอนหนึ่งว่า

“...ผมยืนยันว่ายังไงก็กลับ ย้ำว่าไม่ออกกฎหมาย ไม่เกี๊ยะเซียะกับพลังประชารัฐแน่นอน...”
.
ก่อนอื่น ผมอยากจะขอโทษทุกท่าน ที่ผมเคยพูดว่า จะกลับไทยในพ.ศ.นี้ ซึ่งผมตั้งใจอย่างนั้นจริงๆ ผมไปทำออกซิเจนให้ทันก่อนสิ้นปี แต่สุดท้ายสถานการณ์ยังอันตราย ลูกๆเขาเป็นห่วง
.
แต่ผมยืนยันว่า “ยังไงก็กลับ” และผมย้ำเลยนะว่า ไม่อาศัยพรรคการเมืองใดรวมถึงเพื่อไทยด้วย อาศัยแค่หัวใจตัวเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงผม แล้วย้ำอีกครั้งว่า “อิ๊งค์จะเป็นคนประกาศเองว่าผมกลับเมื่อไหร่”
.
“จะไม่มีการออกกฎหมายให้ผม ไม่มีการเกี๊ยะเซียะกับพลังประชารัฐเพื่อออกกฎหมายแน่นอน” ผมสร้างตัวเองด้วยตัวเองมาโดยตลอด เรื่องที่จะให้ผมไปง้อคนคงยาก ผมช่วยเหลือตัวเองได้ และยังไงผมก็ต้องกลับ ไม่ไหว เพราะผมโดนกลั่นแกล้งตลอดเวลาที่ผ่านมา
.
#ทักษิณกลับบ้าน
#Tonywoodsome
#CARETalk
#คิดเคลื่อนไทย

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สกลธี' เผยเหตุ 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้

'สกลธี'เผย 'ประวิตร' อาจปราศรัยใหญ่ 'เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย' ไม่ได้ เหตุพื้นที่ไม่อำนวย แต่จะไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยแทน หวังได้ส.ส.กทม. 5-6 เก้าอี้ ชี้เป็นสีสันหลัง รทสช. แก้เกมเปิดเวที ที่ 'ชนะสงคราม'

นักกฎหมายมือฉมัง เปิดเหตุผล 4 ข้อ ทักษิณไม่กลับไทย ต่อให้ชนะแลนด์สไลด์

นักกฎหมายและนักการเมืองชื่อดัง โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า อนาคตของคุณทักษิณ ชินวัตร คุณทักษิณ ยังคงเป็นคนรวย ที่ล่องลอยไปในโลกนี้ได้เช่นเดิม ยกเว้น เมืองไทยที่ยังแวะเวียนมาไม่ได้

'น้องตู่' ยังไม่ได้อ่านจม.เปิดใจ 'พี่ป้อม' ย้ำคบกันมา 40-50 ปี ยันรักกัน ไม่ใช่คนขี้ใจน้อยกัน

'บิ๊กตู่' เผยยังไม่ได้อ่านจม.เปิดใจ 'พี่ป้อม' ยันรักกันไม่ได้มีปัญหา ไม่ใช่คนขี้ใจน้อยกัน ย้ำคบกันมา 40-50 ปี ร่วมเป็นร่วมตายสนามรบ คุยกันเองได้ ว่างไปเจอกัน แต่ก็มีเวลาส่วนตัวบ้าง ขออย่าโยงทุกอย่างเป็นการเมือง

สาวกลุ้นระทึก! อีกไม่กี่ชั่วโมงจะสิ้นปี 65 หลัง 'ทักษิณ' เคยลั่นจะกลับไทยปลายปีนี้

วันนี้วันสิ้นปีแล้วครับท่าน ความลับว่าจะกลับไทยภายในเมื่อไหร่ภายในปีนี้จะเฉลยเมื่อไหร่ ท่านจะมาถึงไทยก่อนเที่ยงคืนวันนี้มั้ย เลยเที่ยว

นิด้าโพล เปิดคะแนนนิยมการเมืองล่าสุด 'อุ๊งอิ๊ง - บิ๊กตู่' ท้าชิงตำแหน่งนายกฯ ส่วนบิ๊กป้อม- มิ่งขวัญ ชื่อรั้งท้าย

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “การสำรวจคะแนนนิยมทางการเมือง รายไตรมาส ครั้งที่ 4/2565”

'กูรูไพศาล 'จับตา 'บิ๊กตู่' ยังไม่มีท่าทีชัดเจนจะเข้ารทสช. เชื่อ 'ลุงป้อม' มีแต้มต่อ 'พปชร.' เป็นรัฐบาลแน่

'ไพศาล' จับตา'บิ๊กตู่'ยังไม่มีท่าทีชัดเจนจะเข้ารทสช.ทำให้นักการเมืองลังเลที่จะเข้าร่วมด้วย เชื่อ'ลุงป้อม'ตรึงสส.ไว้ได้อย่างน้อย 78 คน จะมีสส.จากพรรคอื่นมาร่วมอีก มีฐานสว.ถึง100 คน เป็นแต้มต่อที่พปชร.เป็นรัฐบาลทุกทาง