คนหน้าเหมือนแม้ว ถามชาวหนองคาย จำพ่อใหญ่ทักษิณ อายิ่งลักษณ์ ได้บ่?

แพทองธาร
28 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 09.15 น. พรรคเพื่อไทย ได้เปิดเวทีปราศรัย ที่ลานเทศบาลท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

โดย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ปราศรัยว่า พ่อใหญ่ทักษิณ อายิ่งลักษณ์ จำได้บ่ คุณพ่อฝากความคิดถึงชาวหนองคาย วันนี้ไม่ได้มาด้วย ต้อนรับคนหน้าเหมือนก่อน

น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ถ้าไม่รัฐประหาร เรามีรถไฟความเร็วสูง ถ้าเพื่อไทยมาจะช่วยพี่น้องล้างหนี้ ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ขยายโอกาสให้พี่น้อง ช่วยเหลือเกษตรกร ขออาสานำสินค้าเกษตรไปขาย ข้าราชการก็จะเงินเดือนเพิ่มแน่นอน

"วันนี้ยาเสพติดมากมาย ลูกหลานติดยา เพื่อไทยมา ยาเสพติดต้องหมดไป สินค้าเกษตรขึ้นทุกตัว เราต้องกำหนดชีวิตของเราได้ โดยการเลือกตั้งที่จะมาถึง ต้องเลือกรัฐบาลที่จะมาดูแลเราให้ได้ ขอฝากเพื่อไทยให้แลนด์สไลด์ เลือกทั้งคนทั้งพรรค" น.ส.แพทองธาร กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท. แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าชูนโยบายไร้ความคิด

'ก่อแก้ว' แนะทุกพรรคหาเสียงสร้างสรรค์ อย่าเสนอนโยบายไร้ความคิด เชื่อ ปชช.เลือกพรรคที่ทำได้จริง สั่งสอนนักการเมืองหลอกลวง

'หมอวรงค์' ให้สัมภาษณ์นิวยอร์กไทมส์ บอกชาวโลก 9 เรื่อง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ในช่วงเลือกตั้งครั้งนี้ ผมได้โอกาสให้สัมภาษณ์พิเศษ New York Times

พปชร.จัดใหญ่ เปิดตัว 492 ผู้สมัครส.ส. คนแน่นบางกอกอารีนา ดารานักแสดงเพียบ

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดกิจกรรมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 400 คน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ 92 คน รวม 492 คน และเปิดนโยบายพรรค นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ

'เด็กแม้ว' เรียงหน้าขายฝัน เปลี่ยนโครงสร้างสังคมไม่เป็นธรรม

มีการประชุมคณะกรรมการด้านประชาธิปไตย กระบวนการยุติธรรม และความเสมอภาคเท่าเทียมเป็นครั้งแรก นำโดยนายชัยเกษม นิติสิริ