เจ๊พวงเพ็ชรมั่นใจเพื่อไทยยึดเขตสายไหมได้แม้ 'อนุดิษฐ์' ย้ายค่าย

หัวหน้ามุ้งกทม. ไม่หวั่น 'อนุดิษฐ์' ย้ายไป ทสท.เตรียมเปิดคนใหม่ 6 ก.พ.มั่นใจยึดพื้นที่คืนได้

01 ก.พ.2566 - นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส.ส.กทม. เขตสายไหมประกาศลาออกจากพรรคไปร่วมงานกับพรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) ว่าไม่ได้เหนือความคาดหมาย ยอมรับว่า น.อ.อนุดิษฐ์ เป็นสุภาพบุรุษ เพราะเขาแจ้งมานานแล้วว่าจะไม่ได้อยู่กับพรรค อาจไปพรรคอื่น และก็ไม่ได้มาทำกิจกรรมกับพรรคหลายเดือนแล้ว ขณะนี้เรามีบุคคลที่จะมาลงแทน น.อ.อนุดิษฐ์ในเขตพื้นที่นั้นแล้ว โดยจะมีการเปิดตัวในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้

“เป็นเรื่องของประชาชน ต้องรอดูว่าหลังจากที่เราเอาผู้สมัครของเพื่อไทย ลงไปจะได้รับการตอบรับแค่ไหน ฐานเสียงของเราที่ยังรักพรรคก็คงเลือก แต่ น.อ.อนุดิษฐ์ ก็มีฐานเสียงของเขา ซึ่งก็ไม่ทราบว่าคนจะคิดเช่นไร แต่ก็แล้วแต่คนจะตัดสินใจ”

ถามว่า มั่นใจหรือไม่ว่าคนที่เราเลือกมาลงในพื้นที่นั้น จะทำให้เราสามารถยึดพื้นที่คืนได้ นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า ก็ต้องมั่นใจคนที่เราจะส่งลงอยู่แล้ว

เมื่อถามว่า แล้วเราต้องทำงานในพื้นที่นั้นให้มากขึ้นหรือไม่ นางพวงเพ็ชรกล่าวว่า คนๆ นี้เป็นคนในพื้นที่และทำงานอยู่แล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิรัช' ชี้ประวัติศาสตร์อาจซ้ำรอย ย้อนอดีตเพื่อไทยเคยเสนอชื่อ 'ธนาธร' แข่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค พปชร. กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาตอบโต้ถึงข่าวพรรคเพื่อไทย (พท.) จะยกเก้าอี้นายกรัฐมนตรีให้กับพรรคอื่น ว่า เรื่องดังกล่าวสืบเนื่องจากตนเคยไปออกรายการทีวีช่องหนึ่ง

หมดความน่าเชื่อถือ 'สมศักดิ์เจียม' ชี้ข้อแรก 'ทักษิณ' ก็โกหกแล้ว!

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @ThaksinLive ว่า ตอบ วิรัช "เรื่องยกตำแหน่งนายกฯ ให้ป้อม"

ดร.เสรี แนะ 'ทักษิณ' กลับไทย 14 เมษา.

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าอย่ามาเพ้อเจ้อตอแหลกล่าวหาว่ากระบวนการยุติธรรมของไทยไม่ยุติธรรม พ่อหล่อนทำ

'จตุพร' เรียกร้อง 'ทักษิณ' พูดความจริงกับปชช.ได้แล้ว ซัดโกหกซ้ำซากหวังแต่ผลประโยชน์

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "กล้าหรือกลัว เดี๋ยวก็รู้?" ว่านายทักษิณ