ไร้วุฒิภาวะ! 'น้องแรมโบ้' อบรมชุดใหญ่ 'เต้น' บูลลี่คนป่วยสนุกปากบนเวที ไม่ต่างตลกสภาโจ๊ก

น้องแรมโบ้ “ชนะศักดิ์” ฟาด “ณัฐวุฒิ” ควรเล่นการเมืองสร้างสรรค์ ไม่เอาอาการป่วยคนอื่นไปล้อเล่นบนเวทีปราศรัย จะรอดูแพทองธาร จะหาเสียงได้จนถึงเลือกตั้งหรือไม่ ขอประชาชนพิจารณาควรเลือกเข้าไปเป็น ส.ส. หรือไม่

5 มี.ค.2566 – นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย ปราศรัยถึงอาการป่วยของนายกฯประยุทธ์ และชี้เป็นลางบอกเหตุ ต่อไปต้องเรียกผู้นำรัฐบวม โดยระบุว่า นายณัฐวุฒิควรเล่นการเมืองอย่างสร้างสรรค์ และไม่ควรนำเรื่องอาการป่วยของคนอื่นไปล้อเล่นบนเวทีปราศรัย และการที่นายกฯมือบวมนั้นก็มาจากการที่ทำงานหนักเพื่อประเทศชาติและประชาชนทั้งนั้น ซึ่งก็ถือเป็นธรรมดาที่คนทำงานหนักจะมีอาการป่วยบ้างเป็นธรรมดา ไม่เหมือนกับพรรคเพื่อไทยเคยทำงานหนักให้กับประเทศชาติบ้างหรือไม่จึงไม่เคยป่วยอะไรเลย

“ที่นายกฯไม่สบายมือบวมก็มาจากการทำงานเพื่อคนทั้งประเทศทั้งนั้น ดังนั้นก็ขออย่านำมาเชื่อมโยงประเด็นทางการเมือง หรือเอามาพูดเป็นเรื่องล้อเล่น เป็นถึงแกนนำพรรคการเมืองใหญ่  ทั้งนี้ผมก็ขอให้ประชาชนที่ไปฟังการปราศรัยของพรรคเพื่อไทยพิจารณาว่าการที่แกนนำพรรค เอาเรื่องของความเจ็บป่วยของคนอื่นไปวิจารณ์เป็นเรื่องสนุกสนาน สมควรเลือกเข้ามาเป็นผู้แทนของประชาชนหรือไม่ เพราะถือว่าไม่มีวุฒิภาวะเลย” นายชนะศักดิ์ ระบุ

นายชนะศักดิ์ กล่าวด้วยว่า  ขณะเดียวกันก็ไม่ต้องนำอาการป่วยของนายกฯไปเปรียบเทียบกับนางสาวแพทองธาร ที่อุ้มท้อง 7 เดือนกว่ายังหาเสียงได้ ซึ่งตนเองก็จะดูว่านางสาวแพทองธารจะสามารถลงพื้นที่หาเสียง เดินฉับๆ ขึ้นบันไดเวทีพูดจาฉะฉานได้อีกจนถึงเลือกตั้งหรือไม่

“ คนอย่างนายณัฐวุฒิ ไม่ต่างอะไรกับตลกในสภาโจ๊ก คนเจ็บไข้ได้ป่วย ก็เอามาเที่ยวพูดล้อเล่น หาสาระแก่นสารอะไรไม่ค่อยได้เลย ยิ่งพูดคนยิ่งเห็นธาตุแท้ตัวตนของนายณัฐวุฒิมากขึ้นๆทุกวันว่า ไม่มีแก่นสารอะไรเลยจริงๆ” นายชนะศักดิ์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีระพันธุ์' ปลุกพลังช้างศึกปกป้องแผ่นดินไทย เหยียบโพลให้มิดไปเลย!

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค ขึ้นกล่าวปราศรัยว่า วันที่ 14 พ.ค.ขอทุกคนออกไปใช้สิทธิ์ รทสช.จะไม่ยอมให้ใครมาเปลี่ยนประเทศไทยในทางที่ไม่ดี จะไม่ให้ใครมาเปลี่ยนครอบครัวประเทศไทยเป็นครอบครัวของพรรคการเมืองแน่นอน

'อนุทิน' หาเสียงเมืองปทุม พร้อมหนุนสร้างโมโนเรล อำนวยความสะดวกประชาชน

ที่ลานอเนกประสงค์ หมู่บ้านไวท์เฮาส์(คลองหลวง 17) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย แคนเดิเดตน

'ปิยบุตร' เปิดศึก! ซัดบางพรรคมีรัฐมนตรีโกง นโยบายแจกเงินใส่กระเป๋าสุดท้ายลำบากเหมือนเดิม

ถ้าประสบการณ์หมายถึงรัฐมนตรีที่มีการทุจริตคอรัปชั่น หมายถึงคนที่จ้องจะมาเป็นรัฐมนตรีทุกยุคทุกสมัยไม่ดูอุดมการณ์ความคิดกระโด

ภูมิใจไทยปราศรัยกลางกรุง 'ดร.ส้ม' ขอเป็น ส.ส. อีกสมัย ยกผลงาน กฎหมายฉีดไข่ฝ่อ คือความสำเร็จ

ช่วงค่ำ วันที่8 พค.พรรคภูมิใจไทย จัดเวทีปราศรัยกทม. เขต 2 ช่วย ดร. พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ เบอร์ 12 ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 2 ปทุมวัน สาทร

'ก้าวไกล' หนาว! 'สาธิต' แจ้งความปราศรัยใส่ร้าย จ่อร้อง กกต.

'สาธิต' แจงยิบ ซัดกลับ 'ก้าวไกล' ปราศรัยป้ายสี ยันทำหน้าที่ รมต.-ส.ส. จับมือทุกฝ่ายช่วยคนระยองฝ่า 3 ปัญหาร้อนสำเร็จ โร่แจ้งความบ่ายสอง เร่งเก็บหลักฐานร้อง กกต. ฟันผิดกม.เลือกตั้ง

'อนุทิน' ยกทัพภูมิใจไทยหาเสียงวงเวียนใหญ่ ขอคืนสยามเมืองยิ้ม สลายขั้วขัดแย้ง

ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา นายอนุทิ