‘บิ๊กตู่’ ดอดประชุม อผศ. ยังอุบไต๋ลงปาร์ตี้ลิสต์

‘บิ๊กตู่’ ดอดเข้าประชุม อผศ. หลังแจ้งไม่มา หวั่นกระทบหลังเปิดตัวการเมือง ปัดตอบตัดสินใจลง ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์หรือไม่

27 มี.ค. 2566 – เมื่อเวลา 08.57 น. ที่องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เดินทางมาเป็นประธานการประชุมสภาองค์การทหารผ่านศึก ครั้งที่ 1/2566 โดยไม่มีการแจ้งกำหนดการล่วงหน้า

เมื่อถามว่า วันนี้ได้ตัดสินใจลงสมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แล้วหรือยัง พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าว พร้อมส่ายหัว และชี้นิ้วไปยังห้องประชุม พร้อมเดินขึ้นไปทันที และกล่าวว่า “ประชุมก่อน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประยุทธ์ จะไม่มาเข้าร่วมการประชุมฯ ดังกล่าว เนื่องจากมีการเปิดตัวร่วมงานกับพรรคการเมืองไปแล้วจึงเกรงว่าอาจจะทำให้กระทบกับส่วนราชการ แต่ภายหลังได้มีการเปลี่ยนแปลงกระทันหัน เข้าร่วมการประชุมตามปกติ เนื่องจากสามารถทำได้ในฐานะนายกรัฐมนตรี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผู้นำฝ่ายค้าน' ประเดิมพบประชาชน ลุยเชียงใหม่ ร่ายยาวแก้ 'ฝุ่น PM2.5’

'ชัยธวัช' ประเดิม 'ผู้นำฝ่ายค้านพบประชาชน' ลงพื้นที่เชียงใหม่ครั้งแรก ร่ายปัญหา-ความท้าทาย แก้ 'ฝุ่น PM 2.5’ ย้ำอย่าโยนภาระมอง ปชช.เป็นผู้ร้าย

นายกฯ ห่วงเหตุไฟไหม้โรงงานเก็บสารเคมี สั่งแก้ไขสถานการณ์ด่วน

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงสถานการณ์เพลิงไหม้โรงงานเก็บสารเคมี หมู่ที่ 2 ตำบลภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า นายเศรษฐา ทวีสิน

แนะ 'เศรษฐา' เอาอย่างอดีตนายกฯ 'สมัคร-อภิสิทธิ์'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "แนะพี่นิด เอาอย่างลุงหมัก กับพี่มาร์ค มาตอบกระทู้ถามทุกครั้ง

ดร.เสรี เผยบทสนทนา 'รุ่นน้อง-นักศึกษาฝึกงาน' ทำไมเลือกพรรคส้ม

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานไปพบรุ่นน้องที่มีจุดยืนทางการเมืองตรงกันที่สถานราชการ