'วราวุธ' ขอบคุณ 'บิ๊กตู่' เป็นนายกฯ ของคนไทยมาจนถึงวันนี้ ยกตั้งใจ-มุ่งมั่นในการทำงาน ขอให้ได้พักผ่อนกับครอบครัว
12 ก.ค.2566 - นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) กล่าวถึงกรณี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม ประกาศวางมือทางการเมือง ว่า ขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ทำงานในตำแหน่งนายกฯ มาจนถึงวันนี้
“จากการที่ผมได้ทำงานด้วยมาตลอด 4 ปี ได้เห็นความตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงาน ต้องขอขอบคุณนายกฯ ในฐานะคนไทยคนหนึ่ง และหวังว่า พล.อ. ประยุทธ์ จะได้มีโอกาสพักผ่อน กลับครอบครัวอย่างที่ท่านเคยปรารถนา ก็ขอเป็นกำลังใจให้”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วราวุธ' ชวน สส.ส้มร่วมตรวจ 'ซินเคอหยวน' ให้เห็นกับตา!
'วราวุธ' แจงกระทู้ 'สส.ปชน.' หลังให้ 'ซินเคอหยวน' กลับมาเปิดโรงงาน ยันอุตฯ ให้ความสำคัญกับมาตรฐานเหล็ก การันตีผลตรวจสอบผ่านมาตรฐาน พร้อมชวน 'กฤช' บุกโรงงานร่วมตรวจสอบด้วยกัน
'วราวุธ' ยันปิด 'ซินเคอหยวน' อีกได้หากตรวจเหล็กแล้วไม่ได้ มอก.
'วราวุธ' แจง กรมโรงงานฯเป็นผู้ให้ 'ซิน เคอ หยวน' เปิดอีกรอบ เหตุทำตามกม. ครบถ้วน เตรียมนำข้อมูลไปตอบกระทู้สดในสภา ระบุ หากสอบแล้วพบไม่ได้ มอก. สั่งปิดอีกได้
งามไส้! อุทยานลำคลองงูพบพนักงานจ้าง 12 รายฉี่ม่วง
ไม่เอาไว้! อุทยานลำคลองงูลุยตรวจฉี่ 61 ราย พบพนักงานจ้าง 12 รายเกี่ยวข้องยาเสพติด ส่งบำบัด-ยุติสัญญาจ้าง
รบ.โวคืนสิทธิทำกิน–รักษาผืนป่าสำเร็จกว่า 12.5 ล้านไร่ใน 66 จังหวัด
รัฐบาลเดินหน้า 'คืนสิทธิทำกิน–รักษาผืนป่า' สำเร็จแล้วกว่า 12.5 ล้านไร่ ครอบคลุม 66 จังหวัด ประชาชนกว่า 1.2 ล้านรายได้รับสิทธิถูกกฎหมาย เตรียมต่อยอดแก้ปัญหาพื้นที่ป่าไม้ถาวรที่รอคอยมานานกว่า 65 ปี
กธ.จี้แก้มลพิษข้ามแดนเป็นวาระแห่งชาติ 'สุชาติ' บอกพร้อมชงให้นายกฯ
สส.กล้าธรรมจี้ รบ.แก้ปัญหามลพิษข้ามแดนเป็นวาระแห่งชาติ มีแนวทางการฟื้นฟูเยียวยาในทุกด้านอย่างไร ด้าน 'สุชาติ' ยันรบ.ไม่ได้นิ่งนอนใจแก้ปัญหา พร้อมนำเรียน 'นายกฯ' รับทราบ
'วราวุธ' ยันโครงสร้างค่าไฟใหม่ไม่กระทบภาคอุตสาหกรรม!
'วราวุธ' ยันปรับโครงสร้างค่าไฟไม่กระทบภาคอุตสาหกรรม ชี้ไม่มีค่าไฟ 2 อัตราเพิ่มต้นทุนภาคอุตสาหกรรม แนะผู้ประกอบการจดทะเบียนผู้ใช้ไฟฟ้าให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์

