'บิ๊กตู่' ขอบคุณข้าราชการที่สนับสนุนการทำงานเป็นอย่างดี

'บิ๊กตู่' ขอบคุณข้าราชการที่สนับสนุนการทำงานนายกฯเป็นอย่างดี หลังข้าราชการขอเข้าพบอำลาก่อนเกษียณ

24 ส.ค.2566 - พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยเวลา 09.40 น. ข้าราชการสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี จำนวน 12 คน ที่จะเกษียณอายุในเดือน ก.ย.นี้ ได้ขอเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ บนตึกไทยคู่ฟ้า เพื่ออำลาก่อนเกษียณอายุและก่อนที่ พล.อ.ประยุทธ์ จะครบวาระนายกฯ ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ได้มอบเหรียญหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ไอ้ไข่สิทธิ์หลวงพ่อทวด รุ่นเจริญก้าวหน้า มหาเศรษฐี ให้เป็นที่ระลึก

โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวกับข้าราชการว่า ขอบคุณข้าราชการทุกคนมากๆที่สนับสนุนการทำงานของนายกฯมาเป็นอย่างดี ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และหลังจากเกษียณไปแล้วแนะนำให้หากิจกรรมทำหลังเกษียณ ดำรงชีวิตหลังเกษียณอย่างมีความสุข

ทั้งนี้บรรดาข้าราชการยังได้ร่วมถ่ายภาพกับ พล.อ.ประยุทธ์เป็นที่ระลึกอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ในหลวง' พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ 'พล.อ.ประยุทธ์' องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี นำ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี

'เศรษฐา' บอกยังไม่ได้แสดงความยินดี 'พล.อ.ประยุทธ์' เพราะไม่มีเบอร์มือถือ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ตอบคำถามผู้สื่อข่าวว่าได้แสดงความยินดีกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งเป็นองคมนตรีหรือไม่

'รทสช.' แสดงความยินดี 'พล.ประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี

'รทสช.' แสดงความยินดี 'พล.อ.ประยุทธ์' ได้รับโปรดเกล้าฯเป็นองคมนตรี ชื่นชมเป็นบุคคลที่ทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติมานาน สร้างคุณูปการให้กับสังคม และประชาชนอย่างยาวนาน