3 สาวทีมโฆษกฯ น้ำตาคลอ ตื้นตันใจ ขณะเข้าพบ 'บิ๊กตู่' ขอบคุณที่สนับสนุนทำงาน

3 สาวทีมโฆษกฯ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบฯ พร้อมเข้าพบ 'บิ๊กตู่' เพื่อขอบคุณในการสนับสนุนตลอดระยะเวลาการทำงาน น้ำตาคลอ ตื้นตันใจ โอบกอดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

30 ส.ค.2566 - เมื่อเวลา 08.29 น. ทีมโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ประกอบด้วย นางสาวรัชดา ธนาดิเรก นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล นางสาวทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้ทำการสักการะพระพรหมบนตึกไทยคู่ฟ้า ศาลพระภูมิเจ้าที่ และศาลตา ศาลยาย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล ในโอกาสกำลังจะสิ้นสุดวาระ

จากนั้น ทั้ง 3 คน ได้เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และมอบพวงมาลัยเพื่อแสดงความขอบคุณนายกรัฐมนตรีที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นทีมงานโฆษก คอยให้การสนับสนุนภารกิจของทีมโฆษกฯ ซึ่งนอกจากนายกรัฐมนตรีจะเป็นผู้บังคับบัญชาแล้ว ยังเปรียบเหมือนผู้ใหญ่ในครอบครัว ที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาและให้กำลังใจแก่ทีมโฆษกฯ และเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ทุกด้านตลอดระยะเวลาการทำงานที่ผ่านมา

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวขอบคุณทีมรองโฆษกฯ ที่ได้เข้ามาอวยพร รวมถึงขอบคุณสำหรับความร่วมมือกันในการทำงานทุกภารกิจที่สามารถผ่านไปได้อย่างราบรื่น และอวยพรให้ทีมโฆษกฯ ทุกคนปฏิบัติหน้าที่ของตนเองที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์แก่ชาติบ้านเมือง และส่วนรวมต่อไป หลังจากนี้ทุกคนยังสามารถพบเจอกันได้ มีอะไรก็พูดคุยกัน ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งบรรยากาศการเข้าพบเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

ทั้งนี้ ระหว่างที่นายกรัฐมนตรีกล่าวขอบคุณ บรรดาทีมรองโฆษกฯ มีน้ำตาคลอ เพราะตื้นตันใจ หลังจากนั้นนายกรัฐมนตรีและทีมรองโฆษกฯ ได้โอบกอดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

ด้านความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. ว่า เมื่อเวลา 10.23 น. พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินทางเข้าปฎิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเดย์ 1 ธ.ค.ลงทะเบียนแก้หนี้นอกระบบ 'มท.1' กำชับปกครองจัดกำลังเสริมให้เพียงพอ

ดีเดย์ 1 ธ.ค. เปิดลงทะเบียนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากหนี้นอกระบบ 'มท.1' กำชับปกครองจัดกำลังคนเสริมให้เพียงพอ จับมือหน่วยงานเกี่ยวข้องหาทางออกให้ลูกหนี้ เพิ่มโอกาสฟื้นฟูชีวิตความเป็นอยู่ประชาชนให้ดีขึ้น

‘บิ๊กตู่’ อวยพร 'วันลอยกระทง' ขอทุกคนมีความสุขสมหวังดังคำอธิษฐาน

ผมขอฝากความปรารถนาดีและความห่วงใย ขอให้พี่น้องประชาชนถือปฏิบัติตามข้อแนะนำของทางราชการ ทั้งมาตรการด้านสิ่งแวดล้อม และด้านความปลอดภัย

'อนุทิน' เซ็นแล้วห้ามพกปืนชั่วคราว 1 ปีรอ 'เศรษฐา' ลงนามก่อนประกาศใช้

'อนุทิน' เซ็นแล้วคำสั่งห้ามออกใบอนุญาตพกอาวุธปืนติดตัว แบบ ป.12 เป็นเวลา 1 ปี รักษาปลอดภัยของสาธารณะ ลดปัญหาใช้อาวุธปืนก่ออาชญากรรม

'อนุทิน' ประชุมใหญ่หน่วยงานในกำกับ 17 พ.ย.ขับเคลื่อนเทิดทูนสถาบัน

'อนุทิน' กำหนดประชุมร่วมหน่วยงานในกำกับ 4 กระทรวง 1 องค์การมหาชน 17 พ.ย. นี้ ขับเคลื่อนการเทิดทูนสถาบันหลัก ประกาศนโยบายรุกสร้างความรู้และเข้าใจคุณค่าประวัติศาสตร์ของชาติ

เขาคืนดีกันนานแล้ว! ’จตุพร’ บอกถึงภาพ ‘ตระกูลชิน’ ยิ้มไหว้ ‘บิ๊กตู่’

‘จตุพร’ ลั่นเขาคืนดีกันนานแล้ว ยกภาพ ตระกูลชิน ยิ้มระรื่นไหว้ ประยุทธ์ ในงานแสดงโขน สะท้อนชัด ปชช.ถูกหลอก ชี้คำพูดหาเสียงไม่คบเผด็จการยึดอำนาจล้วนเป็นเท็จ ระบุความจริงคือ แลกประโยชน์ได้นอนป่วยชั้น 14 ไม่ยอมกลับเข้าคุกสักวันแน่ ย้ำตราบาปอยุติธรรมสังคม