ธรรมนัสบอก ณ ขณะนี้ 'บิ๊กป้อม' ยังเป็น สส.อยู่

'ธรรมนัส' ปัดตอบ 'บิ๊กป้อม' ลาออก สส. ย้ำ ยังเป็นหัวหน้าพรรคอยู่ แต่ยังไม่ได้เจอกัน

13 ก.ย.2566 - ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ จะลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค หรือ สส.ว่า ยังยืนยันว่าหัวหน้าพรรคยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค ยังเป็น สส.อยู่ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

เมื่อถามว่า พล.อ.ประวิตร ได้ให้คำแนะนำในการทำงานหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ยังไม่ได้เจอ พล.อ.ประวิตร

เมื่อถามว่า พรรคพลังประชารัฐมีความเห็นอย่างไรในการจัดทำรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เนื่องจากเราเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ต้องฟังเสียงส่วนใหญ่ก่อนว่าเป็นอย่างไร ขอดูในรายละเอียดในการประชุมนัดแรกก่อนว่าจะแก้ในแต่ละมาตราอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านปลื้ม “บิ๊กป้อม” ต้อนรับอบอุ่น แน่นวัดกว่าทุกปี ประธานกฐินฯ วัดโฆสมังคลาราม สืบทอดพุทธศาสนา ให้ยั่งยืน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ณ วัดโฆสมังคลาราม บ้านโคกสว่าง ต.โคกสว่าง อ.ปลาปาก จ.นครพนม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนจัดหาสิ่งของพัฒนาวัด

'ธรรมนัส' โชว์ทลายแก๊งหมูเถื่อน สาวถึง 'บิ๊กการเมือง' สำนวนถึงมือ ป.ป.ช.

'ธรรมนัส' แถลงใหญ่ ทลายแก๊งหมูเถื่อน รับมี 'นักการเมืองใหญ่' เอี่ยวถึงต้นตอ ปัดตอบชื่อ ป. อ้างสำนวนอยู่ในป.ป.ช. แล้ว ดีเอสไอเผยมี ขรก.-นักการเมือง ร่วมขบวนการนับสิบ ยันจบในต้นปีหน้า

'หมอชูชัย' หนุนผลิตแพทย์เพื่อชนบทป้อนรพ.สต. มั่นใจ 'สถาบันพระบรมราชชนก' มีศักยภาพ

'หมอชูชัย' สนับสนุนการผลิตแพทย์เพื่อชนบทป้อนรพ.สต.แห่งละ 3 คน เป็นการกระจายอำนาจ ปฏิรูประบบสุขภาพปฐมภูมิ ลดความเหลื่อมล้ำ มั่นใจสถาบันพระบรมราชชนก มีศักยภาพสูงสุดผลิตบุคลากรสุขภาพทุกประเภทเพื่อชุมชน

ป.ป.ช. เปิดเซฟ '2 ป.' ในรอบ 9 ปี 'บิ๊กตู่' รวยขึ้น

ป.ป.ช. เปิดเซฟ 'บิ๊กตู่' ในรอบ 9 ปี มี 130 ล้าน ไร้หนี้ เงินเพิ่มขึ้นจาก 9 ปีก่อน ส่วน 'ลุงป้อม' โสด มี 89 ล้าน หนี้ 707 บาท นาฬิกา 1 เรือน แหวน 9 วง ปืน 3 กระบอก