'บิ๊กป้อม' เข้าพรรค ประชุมสส.พปชร. จ่อตั้งอดีตบิ๊กตร. นั่งโฆษกคนใหม่

17 ต.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาที่พรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นประธานการประชุม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ โดยได้สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส

โดยพล.อ.ประวิตร ได้กล่าวถึงกระแสข่าวการเปลี่ยนแปลงบุคคลที่จะดำรงตำแหน่งโฆษกพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ว่า การประชุมในวันนี้ (17ต.ค.66) จะยังไม่มีวาระการแต่งตั้งโฆษกพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ เนื่องจาก พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย อดีต ผบช.ภ.5 ยังไม่ได้ลาออกจากบางตำแหน่งที่ดำรงตำแหน่งก่อนหน้านี้ จึงต้องเลื่อนออกไปก่อน

จากนั้น พล.ต.ท.ปิยะ ได้เดินทางเข้ามาที่พรรคพลังประชารัฐ โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่าจะมารับตำแหน่งโฆษกพรรคพลังประชารัฐใช่หรือไม่ โดย พล.ต.ท.ปิยะ ได้ยิ้มและพยักหน้า พร้อมระบุว่า ให้ทางผู้ใหญ่ของพรรคมีความชัดเจนในเรื่องนี้ก่อน ก่อนหน้านี้ตนเองได้มีการพูดคุยกับนายอรรถกร ศิริลัธยากร โฆษกพรรคพลังประชารัฐ มาโดยตลอด ไม่มีปัญหาอะไร

ด้านนายอรรถกร กล่าวว่า ตนเองยังไม่ทราบในเรื่องนี้ รู้เพียงแค่ว่า จะมี พล.ต.ท.ปิยะ มาช่วยงานโฆษกพรรคอีก 1 คน ตนก็ยินดี ไม่มีปัญหาติดขัดอะไรอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เดิมพรรคพลังประชารัฐ จะมีการแถลงข่าวเปิดตัวทีมโฆษกชุดใหม่ นำโดย พล.ต.ท ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรคและน.ส.ณิรินทร์ เงินยวง รองโฆษกพรรค แต่เลื่อนออกไปก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า พล.ต.ท.ปิยะ ได้เกษียณอายุราชการตํารวจเมื่อสิ้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. เดินหน้ากิจกรรมสัญจรหนองคาย เปิดเวทีรับฟังปัญหาประชาชน

พรรคพลังประชารัฐ นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้นัดหมายพูดคุยอย่างไม่เป็นทางการ กับสส. และสมาชิกพรรค เพื่อใช้โอกาสนัดร่วมรับประทานอาหารกลางวันในครั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันในประเด็นต่างๆ

'ประวิตร' นำทีม พปชร.พร้อมใจใส่สีม่วงเทิดทูนสถาบัน สักการะวัดเล่งเน่ยยี่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)พร้อมด้วย พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรค

'เสี่ยโต' แกนนำพปชร. โต้ 'เซเลบสาว' พวกแบล็กเมล์ หลังแจ้งจับลูกชายลวงขืนใจ

นายอภิชัย เตชะอุบล แกนนำพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่มีสื่อนำเสนอข่าวไฮโซหื่น ปล้ำเซเลปสาว พร้อมแจ้งความเอาผิด กับนายณพวีร์ ซึ่งไม่เปิดเผยนามสกุล ฐานทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว และกระทำอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้าย ในหมู่บ้านหรูย่านประเวศ

‘ธีระชัย’ กระทุ้ง พท.เดินหน้าแจกเงินหมื่น ต้องเซฟ รมต.พรรคร่วมให้ปลอดภัย

ธีระชัย ชี้ข้อเสนอแนะ ของป.ป.ช.ทั้งแปดข้อ หากรัฐบาลมีข้อมูลมีหลักฐาน ข้อศึกษา มีข้อมูลในทางประจักษ์ มีข้อมูลในทางทฤษฎี ที่อ้างอิงได้

'ธรรมนัส' เตรียมหารือ กก.บห.พรรค หลังผู้สมัคร สส.นครสวรรค์ โดนใบดำ-ใบแดง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้ใบดำใบแดงกับผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ