อึ้ง! ส.ส.อันวาร์ ตีปี๊บเตรียมเผาบ้าน

แฟ้มภาพ

17 ธ.ค.2564 - นายอันวาร์ สาและ ส.ส.ปัตตานี และอดีตรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ในการประชุมใหญ่สามัญประจําปีพรรคประชาธิปัตย์ในวันที่ 18 ธ.ค.นี้ ตนได้เตรียมข้อมูลที่จะนําเสนอให้ที่ประชุมใหญ่พรรคได้รับทราบถึงปัญหาความตกต่ำของพรรคว่าเกิดจากผู้บริหารพรรคจํานวนหนึ่งที่เห็นประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าประโยชน์ของพรรค และผู้บริหารพรรคบางคนก็ถูกครอบงํา จนทําให้วุฒิภาวะของการเป็นผู้นําที่ดีของพรรคเสียไป

“ผมจะขอพูดความจริงที่สามารถพิสูจน์ได้ทั้งหมด ให้สมาชิกพรรคทั้งประเทศได้มีโอกาสรับฟัง ซึ่งนี่อาจจะเป็นการพูดครั้งสุดท้าย ก่อนที่ผมจะถูกผู้บริหารสั่งให้กรรมการบริหารพรรค(กก.บห.)ขับไล่ผมออก หรือประกาศไม่ส่งผมลงสมัครรับเลือก ตั้งในครั้งต่อไป”นายอันวาร์ กล่าว

นายอันวาร์ กล่าวอีกว่า ส่วนคณะกรรมการบริหารและสมาชิกพรรคทั่วประเทศเมื่อได้รับฟังข้อเท็จจริงที่ตนพูดแล้วจะเห็นเป็นประการใด และจะแก้ไขอย่างไร ก็สุดแต่ที่ประชุมจะดําเนินการ เพราะตนถือว่าได้ทําหน้าที่อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิพิฏฐ์' ชี้ 'สูญพันธุ์' เป็นความจริงแท้ที่ต้องยอมรับ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส. พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าสูญพันธุ์ คือ การสิ้นสุดการดำรงอยู่ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้กับสิ่งมีชีวิต

'ปิยบุตร' ชี้ฝ่ายอนุรักษ์สนธิกำลัง 3 ฝ่าย ตีโต้พลังฝ่ายก้าวหน้าที่ถนัดแซะจับผิดรายวัน

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กนับตั้งแต่รัฐประหาร 19 กันยายน 2549 จนถึงปัจจุบัน พลังของฝ่ายก้าวหน้า ก้าวรุดหน้า

2 พรรคแข่งกันจมูกยาว! ดร.เสรี ฟาดนางคงคิดว่าคนไทยเป็นควายกินหญ้า

จะพูดอะไรคิดบ้างนะ ให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริงหน่อยเถอะนะ อย่าคิดที่จะมีจมูกยาวแข่งกับพรรคที่เขามีเพจตั้งชื่อถามว่าวันนี้พรรคเขาโกหกอะไร

'เฉลิมชัย' ลั่นไม่กระสัน! นั่งหัวหน้า ปชป. แต่ขอคุย 21 สส. ก่อนตัดสินใจ

'เฉลิมชัย' ยันคิดมากที่สุดในชีวิต ขอคุย 21 สส. ก่อนตัดสินใจนั่งหัวหน้า ปชป. ลั่นไม่กระสัน โอดโดนด่าฟรี ทั้งที่ทุ่มเททั้งชีวิตปกป้องพรรค ยันสุจริต ไม่เคยแตะเงินโสโครก

'มาดามเดียร์' ฮึดสู้ต่อ! ขอโอกาสเลือดใหม่ ปลุกก้าวข้ามระบบอุปถัมภ์

'มาดามเดียร์' ประกาศสู้ต่อ ชิงเก้าอี้หัวหน้า ปชป. ขอโอกาสสมาชิกทำพรรคเติบโต ปลุกเลือกความสามารถ ก้าวข้ามระบบอุปถัมภ์ แย้มแพ้เลือกตั้งอาจทบทวนเรื่องอยู่ต่อ