'ประวิตร' ถามคำตอบคำเรื่องให้ 'สุชาติ' แทนที่ 'ธรรมนัส'

'บิ๊กป้อม' แจงให้ 'สุชาติ' ทำเลือกตั้งแทนธรรมนัสแค่เปลี่ยนคน มั่นใจยังชนะได้

22 ธ.ค.2564 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.จังหวัดสงขลาเขต 6 แต่ไม่ส่งผู้สมัคร จ.ชุมพรเขต 1 ว่า เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. หลังการประชุมโฆษกพรรค พปชร.ได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงไปแล้ว

เมื่อถามว่าการให้นายสุชาติ ชุมกลิ่น รมว.แรงงาน ที่มีพื้นที่ภาคตะวันออกแล้วให้ไปเป็นผู้อำนวยการการเลือกตั้งพื้นที่ภาคใต้ จะมีปัญหาอะไรหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าว่า ไม่มี

เมื่อถามอีกว่า เดิมรับผิดชอบพื้นที่ภาคใต้คือ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค เหตุใครการเลือกตั้งครั้งนี้ถึงไม่ให้ ร.อ.ธรรมนัสรับผิดชอบ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เป็นไรหรอกเปลี่ยนคนบ้าง

เมื่อถามว่า นายสุชาติ จะทำให้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ได้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่าได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทสท.-พรรคหญิงหน่อย ตบหน้าเพื่อไทย ประกาศชัดไม่จับมือ พปชร.-บิ๊กป้อม

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) กล่าวถึงการแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่า พรรค

“ศ.ดร.นฤมล”ชี้เศรษฐกิจไทยฟื้นแต่ค่าครองชีพยังพุ่ง แนะปรับสูตรราคาพลังงานลดต้นทุนLPGอุ้มครัวเรือน

ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน โพสต์Facebook ส่วนตัวระบุให้เห็นถึงรายงานตัวเลขทางเศรษฐกิจ ณ สิ้นปี 2565 มีสัญญาณบวกสะท้อนการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ดี

'พระเทพมหาเจติยาจารย์' ให้พร 'บิ๊กป้อม' เป็นกาวใจเชื่อมประสานคนไทยให้สามัคคี!

เจ้าคณะจังหวัดนครปฐมให้พร 'ประวิตร' ขอให้เป็นเครื่องเชื่อมประสานคนไทยให้เกิดความรักความสามัคคีกัน

'ลุงป้อม' เนื้อหอมลงพื้นที่นครปฐมสุดคึกคัก

'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่นครปฐม ชาวบ้านกราบตักอ้างรู้จักน้องชาย บอกคนไทยต้องได้คนอย่าง 'ประวิตร' เป็นผู้นำ ขณะที่ป้าโน้มคอหอมแก้มเชียร์ให้เป็นนายกฯ

'นิพิฏฐ์' อบรม 'อนุสรณ์-พิธา' ไปศึกษากฎหมายมาตรา 112 ให้ตกผลึกก่อน!

'นิพิฏฐ์' ข้องใจ 'อาจารย์ธรรมศาสตร์-หัวหน้าพรรคก้าวไกล' ยื่นหนังสือถึงประธานองคมนตรีเพื่ออะไร สอนกฎหมายบอกความผิดตามมาตรา 112 เป็นความผิดต่อความมั่นคงในราชอาณาจักรไม่ใช่สถาบัน