
เลขาฯพรรคประชาชนเผยเตรียมส่ง “โฟล์ค-ณฐชนน ชนะบูรณาศักดิ์” เลือกตั้งซ่อมพิษณุโลกหลัง “หมออ๋อง” ถูกตัดสิทธิ
11 ส.ค. 2567 – นายศรายุทธิ์ ใจหลัก เลขาธิการพรรคประชาชน เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริหารพรรคได้มีมติให้ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพิษณุโลก เขตเลือกตั้งที่ 1 แทนตำแหน่งที่ว่างลง และให้คณะกรรมการสรรหาผู้สมัครดำเนินการสรรหาตามข้อบังคับพรรคและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจากการเปิดรับสมัคร นายณฐชนน ชนะบูรณาศักดิ์ เป็นผู้ประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้ง และจะได้มีการทำไพรมารีโหวตในวันที่ 12 สิงหาคม 2567 นี้ต่อไป
.
“โฟล์ค ณฐชนน ชนะบูรณาศักดิ์” มีอาชีพเป็นเจ้าของธุรกิจ และร่วมทำงานการเมืองกับอดีตพรรคอนาคตใหม่ และพรรคก้าวไกลมาตลอด โดยพรรคประชาชนมีความมั่นใจในอุดมการณ์และจุดยืนของ โฟล์ค ณฐชนน เพราะมีความชัดเจนและทำงานใกล้ชิดกับ หมออ๋อง ปดิพัทธ์ สันติภาดา โดยเฉพาะงานพื้นที่เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนแทนหมออ๋อง ในช่วงที่หมออ๋อง ต้องรับหน้าที่รองประธานสภาผู้แทนราษฎร”
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประวัติของนายณฐชนน ชนะบูรณาศักดิ์ จบการศึกษา โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ปี 2551 มหาวิทยาลัยนเรศวร วิทยาลัยนานาชาติ สาขานิติศาสตร์ ปี 2556 ประกอบธุรกิจส่วนตัว หจก.พิษณุโลกไทยนครหล่อยาง
ประสบการณ์ที่ผ่านมา อดีตประธาน YEC หอการค้า จังหวัดพิษณุโลก อดีตประธาน Young FTI สภาอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก อดีตผู้ชำนาญการประจำตัว สส.นายปดิพัทธ์ สันติภาดา คณะทำงานประจำตัวรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 ตำแหน่งนักวิชาการ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการการทหารประจำจังหวัดพิษณุโลก นำโดย นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พรรคส้มวิกฤตหนัก อดีตหลอน!‘วิโรจน์’ขู่แจ้งจับ‘นักการเมือง-ไอโอ’เปิดศึก‘ชูวิทย์’
ก่อนเข้าโค้งสุดท้ายเลือกตั้ง 69 พรรคการเมืองหาเสียงคึกคัก แต่พรรคส้มต้องเผชิญกับวาทกรรมที่สร้างขึ้นตาม
เอาแล้วไง! ว่าที่ รมต.ส้ม เล็งเสนอแก้กฎหมาย เพิ่มเงื่อนไขจับกุมช่วงเลือกตั้ง
รศ.ดร.มุนินทร์ พงศาปาน อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นว่าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธร
'ธนาธร' หาเสียงกาฬสินธุ์ อยากเห็นประเทศไทยเปลี่ยนแปลง ต้องเลือกพรรคส้มเท่านั้น
"ธนาธร" หาเสียงกาฬสินธุ์ ขายนโยบายชุดใหญ่จากปากท้องถึงโครงสร้าง ชี้รอบนี้นโยบายครบ ทีมบริหารพร้อม อยากเห็นประเทศไทยเปลี่ยน กาพรรคประชาชนสองใบเท่านั้น
พรรคส้มบุกเมืองคอน เพ้อถึงเวลาล้ม 'ทุนเทา' ส่งเสาไฟฟ้าลงก็ชนะ สิ้นมนต์ขลังแล้ว
ปชน. บุกเมืองคอน ลั่นยุคเสาไฟฟ้าสิ้นมนต์ขลัง เลือกตั้งรอบนี้เปลี่ยนแน่ มั่นใจคนกาให้พรรคประชาชน ปักธงนครศรีฯ เขต 1 ล้มโครงสร้างสีเทา

