28 ส.ค.2567 – มีรายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แจ้งว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ลงนามในคำสั่งพรรค พปชร.ที่ 7/2567 เรื่อง มอบหมายผู้รับผิดชอบพื้นที่กรุงเทพมหานคร มีเนื้อหาว่า เพื่อให้การบริหารงานของพรรคพลังประชารัฐเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามอุดมการณ์ วัตถุประสงค์และนโยบายของพรรค
อาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรคพลังประชารัฐ พ.ศ.2561 และแก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (1) (จ) จึงขอมอบหมายให้นายวัน อยู่บำรุง เป็นผู้รับผู้รับผิดชอบในการดำเนินงานและการประสานงานงานกิจกรรมทางการเมืองของพรรคในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กทม.' 13 เขต ฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุด 'เขตบางเขน' 26.5 มม.
ฝนเล็กน้อยถึงปานกลางเขตห้วยขวาง จตุจักร หลักสี่ ลาดพร้าว บางเขน วังทองหลาง บางกะปิ บึงกุ่ม สะพานสูง คันนายาว คลองสามวา ลาดกระบัง มีนบุรี เคลื่อนตัวทิศเหนือ
ประชาธิปัตย์ จัดงานสัมมนา AI วางเป้ากทม.เป็นAI Builder Hub
“ประชาธิปัตย์” ประกาศความสำเร็จงาน "Thailand in the AI Race" ปักหมุดกรุงเทพฯ เป็น AI Builder Hub แห่งแรกของประเทศและภูมิภาค
กทม.เผยค่าดัชนีความร้อนอยู่ในระดับอันตราย
สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร เผยค่าดัชนีความร้อน(Heat Index) ประจำอาทิตย์ที่ 19 เมษายน 2569 มีค่าดัชนีความร้อน (Heat Index) อยู่ในเกณฑ์ "อันตราย"
'ผู้ว่าฯชัชชาติ' แจง 2 เหตุใหญ่ ทำฝุ่นPM2.5 พุ่ง 40 เขต
'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ' ชี้ลมเปลี่ยนทิศ-ไฟไหม้หญ้าบางเขน ทำฝุ่น PM 2.5 กทม. พุ่ง 40 เขต คาดสถานการณ์คลี่คลายใน 3 วัน
รัฐบาลปลื้ม! กรุงเทพฯ ครองแชมป์เมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย
รัฐบาลยินดี 'กรุงเทพฯ' ยืนหนึ่งในเอเชีย ครองแชมป์เมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย ประจำปี 2026 ตอกย้ำศักยภาพของไทยจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว

