
โฆษกพปชร. ขอบคุณกว่า 7 หมื่นเสียงพี่น้องชาวชุมพร เขต 1 สงขลา เขต 6 ให้ความไว้วางใจเลือกผู้สมัครของพรรค “ประวิตร” ย้ำทุกเสียง จะเป็นกำลังใจให้พรรคเดินหน้าแก้ปัญหาปากท้องประชาชน พร้อมแสดงความยินดี กับผู้ชนะเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาล
17 ม.ค.2565-น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ขอขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวชุมพรเขต 1 และพี่น้องชาวสงขลา เขต 6 ที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐ ในการเลือกตั้งซ่อม ภายหลังรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ว่าถือเป็นกำลังใจ ที่จะมุ่งมั่นในการทำงานต่อไป ซึ่งแม้จะปราชัยในครั้งนี้ แต่เสียงสนับสนุน ของพี่น้องประชาชน ทั้ง 2 เขต กว่า 7 หมื่นเสียง และในหลายพื้นที่คะแนนของพรรคก็มาเป็นอันดับ 1 สิ่งเหล่านี้จะเป็นกำลังใจ ให้พรรคเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้อง แก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชนต่อไป นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังขอแสดงความยินดี กับผู้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ ที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลด้วย และเชื่อมั่นว่า จะร่วมกันเดินหน้า ขับเคลื่อนประเทศ ต่อไป
ด้าน นายชวลิต อาจหาญ ผู้สมัครชุมพรเขต 1 ยืนยันที่จะทำหน้าที่ดูแลพี่น้องชาวชุมพร อย่างต่อเนื่องด้วยความสามารถ และความพร้อมในการทำงานอาสาเพื่อประชาชน ภายใต้การนำของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ตามเป้าหมายของพรรค ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนชาวชุมพร ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
เช่นเดียวกับนายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครสงขลา เขต 6 ที่ขอยืนยันว่าทุกคะแนนเสียงที่มอบให้จะไม่สูญเปล่า ตนและพรรคพลังประชารัฐ จะไม่ทอดทิ้งพี่น้องประชาชนในพื้นที่จ.สงขลา และจะทำงานในพื้นที่อย่างเต็มความสามารถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สธ. สรุปเหตุคนร้ายกราดยิงหาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ผอ.โรงเรียน ถูกยิงสาหัส
ความคืบหน้ากรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน โดยสถานการณ์ได้ยุติลงแล้วหลังจากตำรวจยิงคนร้าย
บช.ก. ยืนยันควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ตำรวจยิงคนร้ายก่อเหตุกราดยิงหาดใหญ่
จากกรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งว่า ด่วน
ด่วน! เกิดเหตุกราดยิงภายในโรงเรียน จ.สงขลา จับตัวประกัน มีคนบาดเจ็บ
เกิดเหตุคนร้ายอายุ 18 ปี กราดยิงภายในโรงเรียนและจับครูเป็นตัวประกัน ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
'ธรรมนัส' ยิ้มรับเกินคาดคนไทยเทคะแนน บอก 'อนุทิน' ยังไม่ต่อสายร่วมรัฐบาล แซะรอสายพรรคฟ้าอยู่
ร.อ.ธรรมนัส แถลงขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกเสียงที่สนับสนุนพรรคกล้าธรรม รู้สึกตื้นตันใจที่พี่น้องคนไทยให้การสนับสนุนพรรคกล้าธรรม
'เท้ง' ชวนปชช.ติดตามผลเลือกตั้ง ปกป้องทุกคะแนนเสียง
“เท้ง” ขอบคุณ ปชช.ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ร่วมตัดสินอนาคตประเทศ ชวน เฝ้าติดตามผลเลือกตั้ง ปกป้องทุกคะแนนเสียง

