
21 ม.ค.2565 – พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความใน เฟซบุ๊ก ว่า 1 ที่นั่งในสภาฯ จากพรรคไทยภักดี สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ เชื่อมั่นได้ยิ่งกว่า 1 ที่นั่งในสภาฯ หากท่านเลือกพรรคพลังประชารัฐที่มีแต่ทรยศหักหลัง ลุงตู่
เชื่อพรรคพลังประชารัฐ เชื่อหมาขี้เรื้อนดีกว่า…ไม่เชื่อเหรียญทอง จะเชื่อหมาขี้เรือนและพรรคพลังประชารัฐกันหรืออย่างไร
เชื่อผมเถิดครับ ผมคือกัลยาณมิตร พล.อ.ประยุทธ์ ขนานแท้ …เลือก หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี ไปช่วยลุงตู่
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ หัวโจกพลังแผ่นดิน พูดจริง ทำจริง เชื่อได้ ไม่ทรยศหักหลังใคร ยืนหยัดเคียงข้างลุงตู่ขนานแท้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🛑LIVE แรงกระแทก ตอ.กลาง วัดกึ๋น...รัฐบาลอนุทิน!
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | 2 รุม 1 สมรภูมิสะเทือนโลก
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2569
จัดโผ ครม.อนุทิน 2 โควตาบ้านใหญ่ไม่ควรเยอะ กับพลังจารีตการเมืองไทย
หลังผ่านการเลือกตั้งมาแล้วสามสัปดาห์ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ประกาศรับรอง สส.เขต จำนวน 396 คนไปเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดว่าสัปดาห์หน้านี้
ชนกนันท์ ศุภศิริ -ภูมิใจไทย นำทัพ "สีน้ำเงิน" ปักธงจังหวัดแพร่
ผลการเลือกตั้ง8 ก.พ.ที่ผ่านมา พื้นที่เลือกตั้ง"ภาคเหนือ"พบว่ามีหลายจังหวัด ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเพราะจากเดิมที่นับแต่ ทักษิณ ชินวัตร ตั้งพรรคไทยรักไทยมาตั้งแต่ปี 2544 พรรคของทักษิณทั้งไทยรักไทย-พลังประชาชน

