'วิสุทธิ์' เตือน สส.เพื่อไทยอย่าลืมแถวตรงขึ้นรถไฟไปสัมมนาที่หัวหิน

'วิสุทธิ์' ขอ ​สส.​เพื่อไทย​อยู่เป็นองค์ประชุม​สภา พร้อม​กำชับ​ไปให้ทันร่วมขบวนรถไฟไปสัมมนา​พรรค

12 ธ.ค.2567 - ที่รัฐสภา มีการประชุม สส.พรรคเพื่อไทย (พท.) ประจำสัปดาห์ โดยมีนายสรวงค์ เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะเลขาธิการพรรค พท., นายวิสุทธิ์​ ไชย​ณ​รุณ​ สส.บัญชีรายชื่อและประธานสส.พรรค พท. เป็นประธานการประชุม และมีรัฐมนตรี พรรค, สส.เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

โดยนายวิสุทธิ์ กล่าวว่า ขอขอบคุณ สส.ทุกคนที่ให้ความร่วมมือทำให้การประชุมสภาผู้แทนราษฎรสมัยที่แล้วไม่มีปัญหาองค์ประชุมล่ม​ และนอกจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในสมัยนี้แล้ว ยังมีการประชุมสำคัญคือการประชุมร่วมกันของรัฐสภาในวันที่ 20 ธ.ค.ด้วย ฉะนั้น จึงขอให้ สส.อยู่ร่วมเป็นองค์ประชุม​ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 13 ธ.ค. ก่อนเวลา 07.00 น.​ ขอให้ สส.ทุกคนถึงสถานีรถไฟหัวลำโพง​อย่างพร้อมเพรียง เพื่อร่วมขบวนรถไฟไปประชุมสัมมนา​พรรค พท. ที่ อ.หัวหิน​ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยเป็นความตั้งใจของผู้บริหารพรรค ในการจัดประชุมสัมมนาครั้งนี้เพื่อชี้แจงนโยบายต่างๆ ของพรรค พท. เช่น โครงการลดหนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชน. ซัดนโยบายรัฐบาลภูมิใจไทย เหมือนเด็กทำรายงานกลุ่ม ไม่มีทางออกจากวิกฤตน้ำมัน

"วีระยุทธ" ซัดรัฐบาลรับมือวิกฤตน้ำมันล่าช้า ไร้นโยบายเร่งด่วนชัดเจน ชี้เดินตามหลังประชาชน ไม่กล้าตัดสินใจรื้อโครงสร้างราคา พร้อมเตือนต้องมีทั้งมาตรการรับมือ-เชิงรุก สร้าง ความมั่นคงทางพลังงาน นำประเทศฝ่าวิกฤตอย่างเป็นระบบ

'อภิสิทธิ์' ชำแหละนโยบายรัฐบาล 'อนุทิน 2' ไม่ได้เขียนจากความรู้สึกและหัวใจของประชาชน

"อภิสิทธิ์" อัดนโยบายรัฐบาลภูมิใจไทย ไม่มีความรู้สึกและหัวใจของประชาชน จวก ไม่เขียนถึงชายแดนภาคใต้ ทั้งที่มี สส. เพิ่งถูกลอบยิง เหน็บ หากรัฐบาลแสวงหาผลประโยชน์เข้าตัว จะไม่ได้ทำตามคำปฏิญาณ ทุกคนในประเทศจะบอกว่า “พอแล้ว ไม่ไหวแล้ว”

'อนุทิน' แถลงนโยบาย 5 ด้านลั่นทุ่มสรรพกำลังแก้ปัญหาปากท้อง

'นายกฯ' อ่านคำแถลงนโยบาย 1 ชม.8 นาที ย้ำความสำคัญกำหนดนโยบายเพื่อสร้างไทยมั่นคง-คนไทยตั้งตัวได้ เร่งออกกม.โอนงบฯ 69 แก้วิกฤติพลังงาน พร้อมย้ำยึดประโยชน์ชาติ

สส.ปชน.ยื่นร่างแก้ไขกม.รับราชการทหารฝันปีนี้จับใบดำ-ใบแดงปีสุดท้าย!

'พรรคประชาชน' ยื่นร่างแก้ พ.ร.บ.รับราชการทหาร จับตาพลทหารโดนดึงเป็นทหารรับใช้-ถูกซ้อม หวังปี 69 เป็นปีสุดท้ายจับ ใบดำ-ใบแดง

ประธานสภาฯ ชี้ 'วิโรจน์' เข้าใจผิด ปมค่าอาหาร สส. ไม่ได้เหมาจ่ายทั้ง 500 คน แต่จ่ายตามจริงเพียง 250-300 คน

นายโสภณ ซารัมย์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ลงมารับประทานอาหารกลางวันภายในอาคารรัฐสภา ภายหลังรับประทานอาหารเสร็จ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีที่นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร อดีต สส.พรรคประชาชน ออกมาวิจารณ์เรื่องอาหารกลางวันของ สส.

'เนเน่' ปลื้ม 'อดีตปธ.ชวน' สเก็ตช์ภาพให้ ระหว่างรอ สส. ต่อคิวลงคะแนนเลือกประธานสภา

รัดเกล้า สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพ 'ชวน' สเก็ตช์ภาพให้ระหว่างรอ สส.ต่อคิวเลือกประธานสภา