'ชลน่าน' ลั่นวินาทีนี้เราน่าจะชนะ พร้อมตั้งวอร์รูมนับคะแนนเองทุกหน่วย ป้องกันโกง

29 ม.ค.2565 - นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในวันที่ 30 ม.ค.ซึ่งเป็นวันใช้สิทธิเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่ - จตุจักร พรรคเพื่อไทย จะเปิดวอร์รูมรับศึกเลือกตั้งในสองจุด คือที่ทำการพรรคและร้านก๋วยเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ ซ.งามวงศ์วาน 47 ซึ่งจะเป็นจุดที่ผู้สมัครของเราประจำการ ในส่วนของวอร์รูมพรรคเพื่อไทยนั้น ตนพร้อมด้วยแกนนำพรรคจะเข้าไปประจำการตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เราเปิดเป็นศูนย์ติดตามการนับคะแนน “โกงไม่ได้ เพื่อไทยนับเอง” โดยเราจะมอนิเตอร์นับคะแนนแต่ละหน่วยเลือกตั้งแบบเรียลไทม์ หากพบความผิดปกติของการนับคะแนนในหน่วยใด เราจะมีผู้สังเกตการณ์การนับคะแนนหน่วยละ 2 คนประจำทุกหน่วยเลือกตั้ง ที่พร้อมจะทักท้วงและรายงานความผิดปกติต่อเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งทันที

“วินาทีนี้เราน่าจะชนะการเลือกตั้งในเขตนี้ สำคัญที่สุดคือขอให้พี่น้องชาวหลักสี่-จตุจักรออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด เพื่อส่งสัญญาณไปถึงรัฐบาลว่าพี่น้องเดือดร้อน อยู่ไม่ได้แล้ว รวมทั้งเราต้องป้องกันการโกงให้ได้มากที่สุดด้วย” นพ.ชลน่าน กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิหร่านประกาศข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้ง

เกี่ยวกับการเลือกตั้งโดยเสรีในอิหร่านคงไม่มีใครตั้งคำถาม ขณะนี้รัฐบาลยังบังคับใช้ข้อจำกัดทางอินเทอร์เน็ตก่อนการเลือกตั้งอีกด้ว

เพื่อไทย แจง 'ทักษิณ' กระดูกคอเสื่อมต้องดามคอ หมอให้ผ่าตัด แต่ขอกลับบ้านก่อนค่อยไปรักษา

นายดนุพร ปุณณกันต์ สส.บัญชีรายชื่อ ฐานะโฆษกพรรค แถลงถึงอาการเจ็บป่วยของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ว่า จากการที่ตนได้สอบถามอาการป่วยของนายทักษิณกับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรค

'หมอหญิงเพื่อไทย' เล่นบทศรีธนญชัย ถ้าแพทย์เจ้าของไข้ทักษิณไม่พูด หมอคนอื่นห้ามวิจารณ์

ทันตแพทย์หญิง ศรีญาดา ปาลิมาพันธ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่าน X กณีมีการวิจารณ์อาการป่วยของนาย