27 กันยายน 2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความระบุว่า 4 เดือนยุบสภา หรือจะเป็น 4 เดือนยุบคดี 4 นโยบายรัฐบาลอนุทิน หรือจะเป็น 4 ข้อหายนะ?
ขาดโอกาส ขาดคนมีฝีมือ ขาดความโปร่งใส ขาดอนาคตประชาธิปไตย รัฐบาลชุดนี้จะพาคนไทยเดินไปทิศทางไหน? 29-30 ก.ย. ร่วมจับตาแถลงนโยบายของรัฐบาล ไปด้วยกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดือดอีก! 'ศิธา' ตอกกลับพท.อยากเป็นปธ.สภาฯแย่งตำแหน่งแบบไม่อายลุง ไม่ถามหามารยาทบ้าง
เดือดอีก! 'ศิธา'ตอกกลับพท.อยากเป็นปธ.สภาแย่งตำแหน่งแบบไม่อายลุง ไม่ถามหามารยาทบ้าง
ก้าวไกลสะดุ้ง 'เศรษฐา' ลั่นไม่มีเวลาแล้วสำหรับมือใหม่ พรรคเพื่อไทยพร้อมทุกมิติ
นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยมาเต็มทุกคน ทั้งน.ส.แพทองธาร ตน และกรรมการ
'ดร.พิชิต' ฟันธง 'เพื่อไทย' จะไม่เอา 'ก้าวไกล' มาร่วมรัฐบาล เหตุเพื่อเอา 'ทักษิณ' กลับบ้าน
'ดร.พิชิต' ซัดธาตุแท้ 'ทักษิณ' ไม่ใช่นักปชต.วาระท้ายสุดของพท.คือเป็นรัฐบาลเพื่อเอาแม้วกลับบ้าน ฟันธงแม้ได้ ส.ส. เป็นอันดับหนึ่งก็จะไม่เอา 'ก้าวไกล' ร่วมรัฐบาล โดยอ้าง 'เงื่อนไขที่รับไม่ได้' ใช้เป็นเหตุผลไปร่วมกับพรรคตัวแทนเผด็จการ
สุดถ่อย! 'ศรีสุวรรณ' โดนตบปากแตก หลังเข้าให้ข้อมูล กกต.
"ศรีสุวรรณ" โดนหนุ่มใหญ่ตบปากแตกเลือดไหล หลังเข้าให้ถ้อยคำปมเพื่อไทยหาเสียงแจกเงินดิจิทัล เตรียมหลักฐานยื่นกกต.สอบพิธาถือหุ้นสื่อไอทีวี ผู้ก่อเหตุเผยไม่พอใจร้องมั่วขัดขวางเลือกตั้ง จึงหมั่นไส้
อึ้ง! เศรษฐาแจกแม้แต่ต่างชาติ ขายฝัน 'อียู' ผุดเขตธุรกิจใหม่ยกเว้นภาษีทุกประเภท
'เพื่อไทย' รับคณะทูตอียู 15 ประเทศ ขายฝันนโยบายเขตธุรกิจใหม่ นำร่อง 4 จังหวัด ยกเว้นภาษีทุกชนิดทั้ง ภาษีนำเข้า ภาษีรายได้ส่วนบุคคล ภาษีนิติบุคคล และภาษีที่ดิน
'พีระพันธุ์' ชูบัตรสวัสดิการพลัส เดือนละ 1 พัน ทำได้จริงถูกกฎหมาย ไม่เสียวินัยการเงินการคลัง
นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวถึงนโยบายการดูแลชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนโดยเฉพาะเรื่องการทำมาหากิน และเศรษฐกิจปากท้อง ว่า พรรครวมไทยสร้างชาติเห็นความสำคัญเรื่องความมั่นคง


