'พนิต' เสียดาย 'มิ่งขวัญ' เชื่อสถานีต่อไปรับบท 'โค้ช' หนุนคนรุ่นใหม่สร้างประชาธิปไตย

'พนิต' เสียดาย"มิ่งขวัญ" ลาออกจากสส. เชื่อสถานีต่อไปรับบท'โค้ช' หนุนคนรุ่นใหม่สร้างประชาธิปไตย พลิกโฉมประเทศ

18ก.พ.2565- นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ Panich Vikitsreth - พนิต วิกิตเศรษฐ์ ระบุว่า

ขอแสดงความเสียดายที่สภาฯ และฝ่ายค้านจะต้องเสียบุคคลที่มีประสบการณ์ มีความรู้ และความสามารถอย่าง ท่านมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ หลังลาออกจากส.ส.กลางสภาฯ
.
ผมพึ่งมีโอกาสรู้จักท่านมิ่งขวัญในช่วงรัฐบาลนี้ในการทำงานในสภาฯ และมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนแนวคิดการทำงานทางการเมืองหลายประเด็น แต่ประเด็นที่เห็นตรงกันคือท่านมีความตั้งใจ และจริงใจ ที่จะผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้เป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ ขึ้นมาพลิกโฉมประเทศ และขับเคลื่อนประเทศให้เป็นประชาธิปไตยในฐานะพี่เลี้ยง หรือโค้ช เช่นเดียวกับตัวผม เพื่อขึ้นมาทำงานแทนนักการเมืองรุ่นเก่าในเวลานี้
.
ขณะเดียวกัน ท่านยังเคยพูดคุยและชื่นชม ลูกชายของ พรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ที่กำลังขับเคลื่อนงานอย่างหนักร่วมกับคนรุ่นใหม่ในการพัฒนาเมืองกรุงเทพฯอยู่ในเวลานี้
.
ขอให้กำลังใจ ท่านมิ่งขวัญ ที่กำลังทำการเมืองข้างหน้า ที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ขึ้นมาทำงานอย่างแท้จริง และสร้างประชาธิปไตยให้เป็นผลสำเร็จ เพื่อประโยชน์ต่อประเทศและส่วนรวม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากบิทคอยน์วางแผนชิงเงินบริษัท กับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่

'ดร.สุวินัย' ยกอุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากเหรียญบิทคอยน์ วางแผนชิงเงินบริษัท โลภยังไม่พอ ยังสิ้นคิด อยากรวยเร็ว ชอบทางลัด คือกับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่ มาจากวิธีคิดที่ด้อยค่าปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของคนเจนนี้

ใครกัน 'กิตติธัช' แฉเก่งสร้างภาพ หลอกคนรุ่นใหม่มาเป็นฐานเหยียบสู่อำนาจ

ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ด้านสถาปัตยกรรม สอนพิเศษด้าน ปรัชญาการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

'พนิต' ปลื้มลูกชายได้ทำงานกับ 'ชัชชาติ' แต่ตนเองต้องมาทำงานกับ 'ลุงตู่'

'พนิต' โพสต์บอกลูกได้ทำงานชัชชาติ ผู้นำวิสัยทัศน์ก้าวหน้า แต่ตัวเองต้องมาเจอผู้นำความคิดย้อนยุค ล้มเหลวด้านประชาธิปไตย

'พีเค' พรรคกล้า ผุดแคมเปญ ชวนคนรุ่นใหม่ ร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศด้วยความคิดสร้างสรรค์

'พีเค' พรรคกล้า ชวนคนรุ่นใหม่ ร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์ ผุดแคมเปญ 'Creative Politics For Creative Thailand' สมัครได้แล้ววันนี้

'นักเขียนซีไรต์' หยาม 'ปิยบุตร' คนรุ่นใหม่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ จะทำให้การปฏิวัติไม่เกิดหรือเกิดก็พัง เตือนจะได้เป็นกบฎ

'วิมล ไทรนิ่มนวล' เขียนเรื่อง 'ปิยบุตรกับการปฏิวัติ' หยามคนรุ่นใหม่นี่แหละที่จะทำให้การปฏิวัติไม่เกิด หรือ เกิดก็พังเร็ว เพราะเป็นพวกเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อเก่งแต่ตอนอยู่ในโลกออนไลน์ ส่วนคนยากจนก็ไม่มีใครออกมาจับอาวุธเสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย เตือน'ปิยบุตร'จะได้บัตรเชิญฉลอง'การกบฎ!'