
“อนุทิน ”แนะ “ สุทธิชัย หยุ่น -อ.วีระ ”ฝากติดตามข่าว -หาข้อมูลให้เพียงพอ ยัน เอกนิติ-ศุภจี -สีหศักดิ์ เป็นคนในภูมิใจไทย ทำงาน มีเอกภาพ เป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมรับใช้บ้านเมืองและประชาชน
18 ม.ค. 2569 – นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทยในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เข้าไปคอมเม้นคลิปรายการ“คุยให้คิด ” โดยพิธีกรในวงการสื่อ อาทิ สุทธิชัย หยุ่น, อ.วีระ ธีรภัทร ฯลฯ ที่กำลังวิเคราะห์เกี่ยวกับตัวละครในพรรคสีน้ำเงิน เมื่อวันที่ 16 มค.ว่านี่คืออีกกรณีหนึ่งที่คุณสุทธิชัยและอาจารย์วีระไม่มีข้อมูลที่เพียงพอแล้วก็ออกมาสื่อสารให้ประชาชนเข้าใจคลาดเคลื่อนนะครับ ทั้งคุณเอกนิติและคุณศุภจีเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทยครับ เป็นทีมเศรษฐกิจของพรรคภูมิใจไทยในด้านการเงิน การคลังและการค้าขาย คุณสีหศักดิ์เป็นแคนดิเดทนายกรัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทย เป็นผู้ที่หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยประกาศต่อประชาชนว่าทั้งสามท่านอยู่ในคณะรัฐมนตรีอย่างแน่นอนหากพรรคภูมิใจไทยเป็นพรรครัฐบาล
ดังนั้นบุคคลคุณภาพเหล่านี้ไม่ใช่คนนอกพรรคตามที่คุณทั้งสองพยายามสื่อสาร ต้องฝากให้คุณติดตามข่าวสารให้ใกล้ชิดกว่านี้นะครับ ทั้งสามท่านออกเดินหาเสียง ไปออกรายการและชี้แจงนโยบายของพรรคทั้งทางการงานและการเมืองหลายรอบแล้ว ขอความกรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดมากกว่านี้ก่อนนำมาวิเคราะห์แล้วสื่อสารด้วยนะครับ รูปภาพของทั้งสามท่านก็ติดในนามพรรคได้ครับ ไปหาดูกันนะครับ ด้วยความเคารพและปรารถนาดีเสมอ จากหัวหน้าพรรคภูมิใจไทยผู้ที่ไปเชิญทั้งสามท่านนี้มาร่วมงานด้วยตัวเองครับ ไม่มีปัญหา เป็นเนื้อเดียวกันและมีความเป็นเอกภาพในการทำงานรับใช้บ้านเมืองและประชาชนครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ภูมิใจไทย จ่อเปิดตัว 4 ว่าที่ สส.ประชาชาติ ร่วมรัฐบาล เว้น 'ทวี สอดส่อง'
ภูมิใจไทย เตรียมเปิดตัว 4 ว่าที่ สส.ประชาชาติ หนุน "อนุทิน" นั่งนายกฯ เว้น "ทวี สอดส่อง" เหตุเข้าหน้าแกนนำสีน้ำเงินไม่ติดจากปมขัดแย้งในอดีต และเตรียมเดินหน้าทำกิจกรรมกับพท.
2 พรรคเล็กตบเท้าร่วมรัฐบาลภูมิใจไทยไชยชนกบอกกล้าธรรมยังมีโอกาส!
'ภูมิใจไทย' เปิดตัว 'ไทยสร้างไทย-ทางเลือกใหม่' หนุนอนุทิน นั่งนายกฯ ขณะ 'ไชยชนก' เผย 'หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย- กล้าธรรม' คุยกันแล้ว บอกทุกอย่างยังมีโอกาส แต่ขอรอสรุปอย่างเป็นทางการ
เทพไทสุดมึน! ทำไมท่าทีน้ำเงินปฏิบัติต่อ 'แดง-เขียว' ราวฟ้ากับเหว
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช
'อนุทิน' ไม่ตอบ หลังคุยเครียดกับ 'นฤมล'
"อนุทิน" ไม่ตอบ หลังคุยเครียดกับ "นฤมล" คาดถกปม ครม.อนุทิน 2 ไม่ลงตัว
นายกฯ บินสงขลา ไร้เงา 'ธรรมนัส' ร่วมคณะ เผยคุยกล้าธรรมแล้ว
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ออกเดินทางไปเป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ นางศศิพัชร สินสโมสร ผู้อํานวยการโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ ณ วัดยูงทอง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
'เสรีนิยม-อนุรักษนิยม' การติดป้ายแบ่งแยกประชาชน!
พักหลังมานี้ คำว่า “เสรีนิยม” กับ “อนุรักษนิยม” ถูกพูดถึงบ่อยมากในการเมืองไทย เหมือนกลายเป็นคำติดปากไปแล้ว ใครเลือกพรรคประชาชน ก็ถูกมองว่าอยู่ฝั่งเสรีนิยม

