'พปชร.' จัดทัพว่าที่ผู้สมัคร สก. ยันพร้อมส่งคนลงสนามครบทุกเขต

28 ก.พ.2565 - นายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาคกทม.และส.ส.กทม. เขตบางพลัดและบางกอกน้อย พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ในวันนี้ได้มีการจัดการประชุมเตรียมความพร้อมรองรับการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ในนามพรรคพปชร. ซึ่งการประชุมในครั้งนี้เป็นการให้ความรู้ในเรื่องของเครื่องมือสื่อสารการใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือในการหาเสียง โดยมีว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และส.ส.ของพรรคพปชร. รวมกว่า 60 คน ตื่นตัวและให้ความสนใจในการเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากโซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการเข้าถึงประชาชนในวงกว้างและรวดเร็ว จึงจำเป็นต้องศึกษาและเรียนรู้ที่จะใช้เครื่องมืออย่างถูกต้อง และเป็นประโยชน์กับประชาชนอย่างแท้จริง โดยต้องเป็นไปตามระเบียบและข้อกำหนดของคณะกรรมการกำกับการเลือกตั้ง (กกต.) เพื่อเตรียมความพร้อมการเลือกตั้ง สก. ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้“พปชร. พร้อมแล้วในการสรรหาบุคลากรเข้าลงสมัครรับเลือกตั้ง สก. ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความพร้อม ที่มีการทำงานและลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนต่อเนื่อง พร้อมที่จะรับฟังปัญหาที่จะนำมาสู่การวางนโยบายและแนวทางการช่วยเหลือ ซึ่งล้วนแล้วเป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ และเป็นที่ยอมรับของประชาชนในแต่ละเขต โดยมีทั้งอดีตสก. ที่มีประสบการณ์ และคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถในการที่จะเข้ามาดูพี่น้องประชาชน พร้อมที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับชุมชนต่างๆ โดยเตรียมนำเสนอรายชื่อว่าที่ผู้สมัครสก. ต่อคณะทำงานบริหารพรรคเพื่อพิจารณาและเห็นชอบต่อไป” นายจักรพันธ์ กล่าวสำหรับบรรกาศการประชุมในครั้งนี้ มีอดีตส.ก. เข้าร่วมจำนวนมาก โดยเฉพาะ ดร.ธวัชชัย ปิยะนนทยา อดีตประธานสภากทม. อดีตส.ก.เขตสาทร, ดร.สมชาย เวสารัชตระกูล อดีตส.ก.เขตสายไหม, น.ส.กนกนุช กลิ่นสังข์ อดีตส.ก.เขตดอนเมือง, น.ส.รัตติกาล แก้วเกิดมี อดีตส.ก.เขตสายไหม, นายวิรัช อินช่วย อดีตส.ก.เขตคลองสามวา, ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล อดีตส.ก.เขตบางพลัด, พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง อดีตส.ก.เขตตลิ่งชัน และนายตรีสิทธิ์ ศิริวรรณ อดีตส.ก.เขตพระโขนง เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมไทยสร้างชาติ เคาะแล้ว ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 1-2

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เปิดเผยว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้ แต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ

ทสท.-พรรคหญิงหน่อย ตบหน้าเพื่อไทย ประกาศชัดไม่จับมือ พปชร.-บิ๊กป้อม

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) กล่าวถึงการแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่า พรรค

'ทิพานัน' สวมเสื้อ รทสช. ช่วยงานสื่อสารเชื่อมคนรุ่นใหม่ มั่นใจชนะถ้าได้ลง ส.ส.กทม.

น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายมินทร์ ลักษิตานนท์ อดีตผู้สมัคร ส.ก. เขตจอมทอง และนายศุข ศักดิ์ณรงค์เดช อดีตผู้สมัคร ส.ก.ยานนาวา สมัครสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ

พลาดอย่างแรง 'จตุพร' อบรม 'ทักษิณ' อยู่ดีไม่ว่าดี ชุบชีวิต 'ประยุทธ์' ที่กำลังโคม่า!

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประเทสไทย เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "สุจริตเป็นเกราะกำบัง"

'ปารีณา' รอรับ 'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่ ฟันธง พปชร. เหลือ 1 ที่นั่งราชบุรี

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมารอต้องรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่เดินทางมาตรวจราชการ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

กกต. ขอบคุณนายกฯไม่ก้าวล่วงทำงาน ยันพร้อมจัดเลือกตั้งไม่ว่ายุบสภาหรืออยู่ครบวาระ

นายปกรณ์ มหรรณพ พร้อมด้วยนายฐิติเชฏฐ์ นุชนาฏ และนายกิติพงษ์ บริบูรณ์ รองเลขาธิการกกต. ร่วมแถลงข่าวชี้แจงกรณีมีการระบุว่ากกต.ขอเวลารัฐบาลในการเตรียมการจัดการเลือกตั้งรวม 45 วันนั้น ว่าเราได้มีการประสาน