
20 เม.ย.2569-พล.ท.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รมว.กลาโหม ตอบคำถามกรณีดรามาคำพูดพล.ท.นรธิป โพยนอก แม่ทัพภาคที่ 4 ที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์และมีแรงกดดันให้ย้ายออกจากตำแหน่งเรื่องนี้จบแล้วใช่หรือไม่ โดย พล.ท.อดุลย์ พยักหน้ารับ พร้อมกล่าวว่า จบเรียบร้อยแล้ว
เมื่อถามถึงกรณีที่กัมพูชามาสร้างบังเกอร์ประชิดชายแดนจังหวัดสระแก้ว ตลอดถนนในพื้นที่ K5 พล.ท.อดุลย์ กล่าวว่า เดี๋ยวรอฟังรายงานในส่วนของรายละเอียดอีกครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ครม.อนุทิน 2' ประเดิมเบี้ยว! 6 กระทู้ สว. รอเก้อ
'นายกฯ-รมต.' เบี้ยวตอบกระทู้ สว. ครั้งแรก ทั้งพลังงาน-กลาโหม -พณ.-มท.-สธ.-ศธ. อ้างติดภารกิจกันหมด
สื่ออาวุโส ซูฮก 'พล.ท.นรธิป' กล้าพูดความจริงปัญหาไฟใต้ ลั่นหากโจรสั่งย้ายแม่ทัพได้ คนมีอำนาจย้ายไปเลี้ยงควายดีกว่า
นายสุทิน วรรณบวร อดีตผู้สื่อข่าวสำนักข่าวต่างประเทศ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ถ้าโจรสั่งย้ายแม่ทัพได้ คนที่มีอำนาจย้ายไปเลี้ยงควายขายดีกว่า
‘ขอโทษประชาชน’ ‘อนุทิน-มทภ.4’ยืดอกรับ/ลั่นลุยแก้ปัญหาความไม่สงบ
นายกฯ ยกคณะลงพื้นที่ จว.ชายแดนใต้ แม่ทัพภาค 4 ขอโทษประชาชน “อนุทิน” โดดป้อง พูดไม่ครบถ้วนทำให้พลาด ลั่นเดินหน้าแก้ปัญหาความไม่สงบ ปิดห้องคุย “วันนอร์-กมลศักดิ์” ปมถูกกราดยิง ด้าน ตร.เร่งล่าคนร้ายที่เหลือ
นายกฯอนุทิน ยืดอก ขอโทษประชาชนด้วย ปมคำพูดแม่ทัพภาค 4 สร้างความวิตกกังวล
นายกฯ ขอโทษประชาชน จากคำพูดแม่ทัพภาคที่ 4 พาดพิงโรงเรียนสอนศาสนา ยอมรับพูดไม่ครบถ้วน ขอร่วมเดินหน้าสร้างสันติสุข ส่วนคดี สส.กมลศักดิ์ ยัน ให้ความยุติธรรมอย่างแน่นอน
'บิ๊กดุลย์' นำแม่ทัพภาค 4 แถลงขอโทษ หลังนายกฯไม่สบายใจ ปมพาดพิง รร.สอนศาสนา
"อดุลย์" ควง มทภ.4 ขอโทษประชาชน หลัง นายกฯ ไม่สบายใจ ปมกล่าวหาโรงเรียนปอเนาะเป็นแหล่งบ่มเพาะผู้ก่อการร้าย ยอมรับสื่อสารผิดพลาด ทำประชาชนเข้าใจผิด ยัน มีความตั้งใจที่จะแก้ไขปัญหาให้เกิดสันติสุขในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมเดินหน้าทำความเข้าใจคนในพื้นที่
นายกฯ ชื่นชม ศอ.บต. เสียสละทำงานชายแดนใต้ รับเรื่อง รร.สอนศาสนา-สื่อถูกไอโอโจมตี
นายกฯ ชื่นชม “ขรก.-จนท.” ศอ.บต. เสียสละทำงานในสามจว.ชายแดนใต้ บอกถ้าจิตใจไม่เข้มแข็งอยู่ไม่ได้ ขณะที่ สมาพันธ์ปอเนาะ - สื่อ ยื่นหนังสือถึงมือ หลังมีชนวนพิพาทกับ กับแม่ทัพภาคที่ 4 และถูกio เล่นงานเป็นนักข่าวโจร” และ โฆษก BRN

