'สกลธี' ไม่หวั่น 'ชัชชาติ' นำจริง แต่ไม่ห่าง พร้อม 100% ชิงผู้ว่าฯ กทม.

‘สกลธี’ ลั่นพร้อม 100% ชิงผู้ว่าฯ กทม. ในนามอิสระ หลังไขก๊อก เตรียมแถลงนโยบาย 17 มี.ค. ไม่หวั่นชัชชาติ รับนำจริง แต่ไม่ได้นำห่าง

7 มี.ค. 2565 – นายสกลธี ภัททิยกุล อดีตรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังได้ยื่นลาออกเช้าวันนี้ว่า ชัดเจนว่าจะเสนอตัวลงสมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แน่นอน 100% และจะแถลงนโยบายอย่างเป็นทางการในอีก 10 วันจากนี้ เบื้องต้นกำหนดไว้วันที่ 17 มีนาคม แต่ขอดูความชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากกำหนดวันตายตัว ขอดูความพร้อมอีกนิดหนึ่ง เพราะต้องดูอีกหลายเรื่อง ทั้งนี้ต้องรีบออกมาเพราะจะได้ชัดเจน คนจะได้รู้

พร้อมยืนยันว่า จะลงในนามอิสระ ไม่ได้ลงในนามของพรรคพลังประชารัฐ ส่วนได้มีการมาทาบทามหรือไม่นั้น นายสกลธี ระบุ ไม่หรอก ตนได้ลาออกมาแล้ว และคงไปลำบาก แต่ว่าพวกเพื่อน ส.ส. คงช่วยตนหลายคน เพราะหลายคนก็สนับสนุนตนอยู่

นอกจากนี้ นายสกลธี ยังระบุว่าไม่หนักใจ กับตัวคู่แข่งผู้สมัครคนอื่นๆ เชื่อว่านายชัชชาติ นำจริง แต่ไม่ได้นำห่าง มองว่าบางโพล ก็ยังฟังไม่ได้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิรุตม์' ยก พรบ.สถานบริการ ชี้ ไฟไหม้ 'ผับเถื่อน' คนตายเกลื่อน เพราะตำรวจละเว้นหน้าที่

'วิรุตม์' ชี้ไฟไหม้ 'โรงเบียร์ ณลาดพร้าว' เกิดจากละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ตำรวจที่ขออนุญาตเพียงการขายอาหาร ยกพ.ร.บ.สถานบริการ ในเขตกรุงเทพฯ ผบช.น.เป็น 'พนักงานเจ้าหน้าที่' ทำหน้าที่ตรวจตรามิให้มีผู้ใดฝ่าฝืนเปิด 'สถานบริการเถื่อน' หากพบการทำผิดต้องจับกุมดำเนินคดี

เปิดรายชื่อ 20 ที่ปรึกษา 'ชัชชาติ' ตั้งชุดผู้ทรงคุณวุฒิ กทม. ดึง 'ต่อศักดิ์' นั่งประธาน

กรุงเทพมหานครออกคำสั่งแต่งตั้งคณะที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จำนวน 20 ราย ดึงผู้เชี่ยว

'ชัชชาติ' สั่งล้อมคอกสถานบริการทั่วกรุง พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ

'ชัชชาติ' ตรวจเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ เล็งจัดระเบียบสุ่มตรวจกลางคืน ปรับนิยามสถานบริการใหม่

'ผู้ว่าฯ กทม.' สั่งตั้งศูนย์ประสานช่วยญาติเหยื่อ เร่งสอบใบอนุญาต หาเหตุไฟไหม้

'ผู้ว่าฯ ชัชชาติ' ลงพื้นที่ติดตามเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ย่านลาดพร้าว สั่งตั้งศูนย์ประสานงานช่วยเหลือญาติ เร่งตรวจใบอนุญาต-ระบบทางหนีไฟ รอผลพิสูจน์หาสาเหตุเพลิงไหม้