“NRPT” ร่วมกับ “แสนสิริ” จัดกิจกรรม "Take You to the Moon" 26-28 ส.ค.นี้ พบกับอาหาร Plant-based จากเหล่าร้านค้าดัง SMEs พร้อมร่วมกิจกรรมมากมาย ส่งเสริมผู้ประกอบการและต่อยอดคอมมูนิตี้ Plant-based อาหารแห่งอนาคต

“เอ็นอาร์พีที” บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท อินโนบิก (เอเซีย) จำกัด (อินโนบิก) และบริษัท โนฟ ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำนวัตกรรมด้านอาหารในประเทศไทย ร่วมกับ “แสนสิริ” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศที่มีจุดมุ่งมั่นในด้านส่งเสริมความยั่งยืนในทุกกระบวนการและทุกมิติของการทำธุรกิจ จัดงาน "Take You to the Moon"  วันที่ 26-28ส.ค. นี้ ณ ร้าน alt.Eatery สุขุมวิท 51 ตั้งแต่ 16.00น. เป็นต้นไป พบกับการรวมตัวของเหล่าคนรักอาหาร Plant-based และเวที Networking (วันที่ 26ส.ค.) เอาใจเหล่าผู้ประกอบการเอสเอ็มอีกับอาหารเพื่อโลก ที่จะได้มีโอกาสพบปะกับ Top buyers ชั้นนำของประเทศที่อยากมา ร่วมธุรกิจกับคุณ

Let’s Meet n’ Eat อิ่มอร่อยกับอาหาร Plant-based มากมาย พร้อมดนตรีสดจาก มายด์ AF2 และ Live Music band ในบรรยากาศสุดชิลล์ในสวนช่วงเย็นย่ำ พร้อมร่วมฟัง “Mini Shark Tank” เทรนด์และแนวคิดของอาหารและสินค้า Plant-based จากหลากหลายผู้ประกอบธุรกิจเอสเอ็มอีชั้นนำ อาทิ โทนิว น้ำเต้าหู้สกัดจากถั่วเหลือง, Sonuts นมทางเลือกจากถั่ว 4 ชนิดรวมกัน, Noost ผงเนยถั่วโปรตีนสูง Lilsheep โปรตีนกระจกขนมทานเล่นให้โปรตีนสูง หลากหลายรสชาติ, Mykombucha ชาหมักเพื่อสุขภาพ, กู่หลงเปา ซาลาเปาไส้ Plant-based เอาใจสายวีแกน,  และอื่นๆ อีกมากมาย  และ “Business Talk” แลกเปลี่ยนแนวคิดเทรนด์อาหารแห่งอนาคต และนวัตกรรมใหม่ๆ กับตัวแทนจากร้านอาหารชื่อดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

“alt. Eatery” คือ คอมมูนิตี้อาหาร Plant-based ที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของโลกอนาคตแห่งแรกในกรุงเทพบนพื้นที่ “แสนสิริ” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เพียบพร้อมด้วยอาหาร Plant-based นานาชนิดที่ทาง NRPT ได้สร้างพัฒนาขึ้นมาเอง ภายใต้แบรนด์ alt  และคัดสรรจากผู้ประกอบการไทย เพลิดเพลินกับกิจกรรม Workshop สอดแทรกความรู้นวัตกรรมอาหารและการดูแลสิ่งแวดล้อม ใช้พลังงานสะอาดจาก Solar Roof โดย ION พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับโลกแห่งอนาคต อาทิ  จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าจาก SHARGE มุ่งเป็นโมเดลต้นแบบการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสร้าง Sustainability Hub เพื่อเป็นตัวอย่างของ Future Living หรือการใช้ชีวิตแห่งอนาคต โดยการเลือกการใช้พลังงานสะอาด ดีต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงการเลือกทานอาหารที่ดีต่อทั้งสุขภาพและโลกของเรา รวบรวมด้วยโซนอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนโซนขายสินค้าที่ตั้งใจจะสร้างให้โซนนี้เป็นเสมือน Platform สำหรับ ผู้ประกอบการที่มีสินค้าแพลนเบสในการขยายธุรกิจ อีกทั้งยังต้องการขยายอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Instagram : https://www.instagram.com/alt.eatery/ Facebook : https://www.facebook.com/alt.Eatery

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: [email protected] Tel: 095-946-1415

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ขึงขัง! ชี้ตรวจสอบไม่ยาก ปมร้องเรียน 'แสนสิริ' เก็บค่าผ่านสะพานพระโขนง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยหลังการประชุมผู้บริหารฯว่า วันนี้ได้รับทราบเรื่องราวร้องทุกข์จากนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย

เอาแล้ว ‘ศรีสุวรรณ’ จ่อร้อง ผู้ว่ากทม.ตรวจสอบ ‘แสนสิริ’ เก็บค่าผ่านทางขัด EIA หรือไม่

นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ระบุว่า ในวันพรุ่งนี้ (27 มี.ค.) ตนจะเดินทางไปร้องผู้ว่า กทม. สอบเจ้าหน้าที่เอื้อให้บริษัทเอกชนสร้างสะพานพระโขนงเพื่อเก็บค่าผ่านทางขัดกับ EIA หรือไม่

'นิพิฏฐ์' เปิดหลักฐานชัดวัดฝีมือเศรษฐาสุดงง 'แสนสิริ' รายได้สูงแต่กำไรน้อยจนน่าใจหาย!

'นิพิฏฐ์' ยิงหมัดตรงไปยัง 'เศรษฐา' กางข้อมูลชัดๆ ข้องใจบริหารแสนสิริอย่างไรมีรายได้สูงในแต่อัตรากำไรจนหน่าใจหายเมื่อเทียบกับเพื่อกลุ่มอสังหาฯ ซ้ำร้ายบริหาร 10 ปีบริษัทโตแต่ผู้ถือหุ้นขาดทุน