พร้อมไหม! นักปั่นตัวจิ๋ว พบกันในงาน Super Balance Thailand 2022 แบบจัดเต็มวันที่ 19-20 พฤศจิกายนนี้

นักปั่นตัวจิ๋ว และคุณพ่อ คุณแม่ เตรียมตัวให้พร้อม ฟิตร่างกายน้อง ๆ ให้เต็ม แล้วพบกันในงานแข่งขัน “Super Balance Thailand 2022”  การแข่งจักรยานขาไถรุ่นจิ๋วระดับประเทศ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 – อาทิตย์ที่ 20 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 18:00 น. ณ สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิตเป็นครั้งแรก กับสนามแข่งขันที่ปลอดภัยและสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานโลก ที่พร้อมให้น้อง ๆ หนู ๆ ตัวจิ๋วสามารถเรียนรู้กับการแข่งขัน ที่ได้ทั้งความสนุกและความมันส์แบบจัดเต็มอย่างแน่นอน พร้อมยังได้เรียนรู้การอยู่กับผู้คนในสังคมอีกด้วย 

น้อง ๆ คนไหนไม่ได้ลงแข่งขัน ก็มาส่งเสียงเชียร์เพื่อน ๆ หรือ มาทำกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ อาทิ กิจกรรมวาดรูประบายสี บ้านบอล กันได้ทั้งครอบครัวเลย ซึ่งงานนี้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง SCB  AOT และสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต จัดเต็มเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ หากคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ อย่าลืมติดตามทางเฟสบุ๊ค สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต - Happy and Healthy Bike Lane https://www.facebook.com/hhblbikelane/ ไว้นะคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SCB คาด กนง. จะขึ้นดอกเบี้ยต่อเนื่องอีก 2 ครั้ง มาสู่ระดับ 2% ในปีนี้

SCB EIC คาด กนง. จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายต่อเนื่องอีก 2 ครั้ง สู่ระดับ 2% ในปีนี้ กนง. มีแนวโน้มปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายต่อเนื่องในการประชุมเดือนมีนาคมและเดือนพฤษภาคม 2023

เปิดรายชื่อ 4 ผู้สมัครสอบผ่านจ่อชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการใหญ่ ทอท.

ทอท.กางรายชื่อแคนดิเดตชิงเก้าอี้ผู้อำนวยการใหญ่ สอบผ่านคุณสมบัติครบ 4 ราย ‘ฉฎาณิศา-กีรติ-พรประสิทธิ์-วิทยา’เตรียมสัมภาษณ์พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ 16 ม.ค.นี้

‘คมนาคม’กางไทม์ไลน์ทอท.เข้าบริหาร 3 สนามบิน

‘ศักดิ์สยาม’กางไทม์ไลน์ ทอท. เข้าบริหาร 3 สนามบินแทน ทย. เร่งศึกษาเพิ่มศักยภาพการพัฒนาโครงข่าย-ข้อสังเกต ก.คลัง เสร็จภายใน พ.ย. นี้ ก่อนชง ครม.ไฟเขียว ม.ค. 66 คาด ทอท.เริ่มให้บริการเป็นทางการ ‘กระบี่-บุรีรัมย์’ เม.ย. 66 ส่วน’อุดรฯ’ ภายใน พ.ค. 66

พช. ผนึกกำลัง AOT และ KING POWER เปิดร้าน OTOP สุวรรณภูมิ นำภูมิปัญญาท้องถิ่นบินทะยานสู่สากล (Time to Fly)

นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า กรมการพัฒนาชุมชนได้รับมอบหมายจากกระทรวงมหาดไทย ในการส่งเสริมและพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก โดยการดำเนินงานโครงการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (ONE TAMBON ONE PRODUCT : OTOP)

นักลงทุนเดินขึ้นยานแม่ลุยแลกหุ้น 'SCB' เป็น 'SCBX' ล้นหลามกว่า 99%

“กลุ่มเอสซีบี เอกซ์” เดินหน้าเต็มตัวหลังนักลงทุนแลกหุ้น “SCB” เป็น “SCBX” ล้นหลามกว่า 99%สะท้อนความเชื่อมั่นในแผนปรับโครงสร้างธุรกิจและยุทธศาสตร์สร้างการเติบโตของกลุ่มฯ