MEA ร่วม CU Innovation Hub จัดงาน MEA Hackathon Day 2021 เฟ้นหาสุดยอดไอเดียนวัตกรรม

นายพงศ์ศักดิ์ ธรรมบวร รองผู้ว่าการ MEA หรือ การไฟฟ้านครหลวง คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ MEA ร่วมกับ CU Innovation Hub จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดการแข่งขันโครงการ MEA Hackathon Day 2021 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดไอเดียนวัตกรรม ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายจาตุรงค์ สุริยาศศิน รองผู้ว่าการ MEA เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะกรรมการจากผู้ประกอบการ Startup เมื่อวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564

สำหรับการแข่งขัน MEA Hackathon Day 2021 ในครั้งนี้ มีบุคคลทั่วไปและพนักงาน MEA ที่สนใจด้านนวัตกรรม สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน และนำเสนอไอเดีย รวมทั้งสิ้น 12 ทีม

โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้

รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ : กลุ่มนี้สีเขียว

 1. นายอังกูร ตะวันวง
 2. นายพงศา พยอมแย้ม
 3. นายเศรษฐ์ เย็นฉ่ำ

รางวัลที่ 2 ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ได้แก่ : Better Care Service

 1. นายธนวุฒิ แดงสมบูรณ์
 2. นายอลงกรณ์ ห่านสวรรค์
 3. นายภูธิป สามวัง
 4. นายวิชาญ รื่นกลิ่น
 5. นายมหรรณพ วิสมล

รางวัลที่ 3 ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ได้แก่ : Alert Team

 1. ว่าที่ร้อยตรี ศักดิ์ชัย ชนะการ
 2. นางสาวเปรมใจ ซิบเข
 3. นายนเรศ ภัทรเผ่า
 4. นายภูวนาถ พรหมพัฒน์
 5. นางสาวณัฐนรี ทัดบัวขำ

MEA มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง และพร้อมสนับสนุนการคิดค้นไอเดียใหม่ ๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้เกิดเป็นนวัตกรรมในอนาคต ตอบสนองความต้องการของประชาชน ตามวิสัยทัศน์พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ครอบครัว หนีตายบ้านพังถล่ม ผลกระทบจากขุดบ่อ-วางท่อร้อยสายไฟฟ้าใต้ดิน

บ้านหลังหนึ่งภายในซอยเก้าแสน หมู่ 2 ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่ออยู่ๆ ในขณะที่หลายคนกำลังพักผ่อนในบ้านพัก

ช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศ ! "กฟน." ผนึก "กฟภ." รับลูก "อนุทิน" ให้ผู้มีรายได้น้อยยืดชำระค่าไฟได้ 3 เดือน พร้อมดำเนินการเร็วที่สุด

3 พฤศจิกายน 2566 ที่เพจ การไฟฟ้านครหลวง MEA ได้ปรากฏข้อความ ระบุว่า MEA พร้อมแบ่งเบาภาระประชาชน ตามนโยบาย มท.1 ให้ผู้มีรายได้น้อย ค้างค่าไฟฟ้า 300 บาท/เดือน ไม่เกิน 3 เดือน

MEA จับมือ ธอส. เปิดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำผู้ใช้บริการด้านไฟฟ้า KEN by MEA

วันนี้ นายจาตุรงค์ สุริยาศศิน รองผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง พร้อมด้วย นายวิทยา แสนภักดี รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาด ธนาคารอาคารสงเคราะห์

MEA จับมือ กปน. ติดตั้ง Solar Rooftop เสริมประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

วันนี้ (5 ตุลาคม 2566) นายวิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง พร้อมด้วย นายมานิต ปานเอม ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.)

พหลโยธิน โล่งขึ้นอีก! MEA เริ่มรื้อเสาไฟฟ้าออกตามโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายฐิติวุฒิ เงินคล้าย รองผู้ว่าการ MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า และประชาสัมพันธ์การรื้อถอนเสาไฟฟ้าในพื้นที่โครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน

MEA โครงการ Energy Mind Award Season 2 ประจำปี 2566 จัดกิจกรรมพลังงานสัญจร Green Gang ช่วยโลก..ช่วยเรา

นายรังสรรค์ เศรษฐวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสังคมและสิ่งแวดล้อม MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง ในฐานะผู้ทรงคุณวุฒิโครงการ Energy Mind Award