ไอคอนสยาม จับมือ แกร็บ ประเทศไทย จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีพ กระตุ้นการท่องเที่ยว-เศรษฐกิจช่วงซัมเมอร์

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จับมือ แกร็บ ประเทศไทย (Grab Thailand) ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศร่วมมือสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้า ด้วยเเคมเเปญพิเศษ “Make Your Magic Day” มอบทั้งส่วนลดค่าเดินทางและส่วนลดการช้อปปิ้ง เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวรับไฮซีซั่นช่วงซัมเมอร์ ตอกย้ำเป็นหมุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องมาเยือน และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่ชาวต่างชาติชอบไปมากที่สุด จากผลสำรวจของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการแกร็บจาก 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเร็วๆนี้

นางสุมา วงษ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันไอคอนสยาม ถือเป็นหนึ่งใน Global Destination สำคัญของนักท่องเที่ยว และมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งของกรุงเทพฯ และประเทศไทย ด้วยการจับมือกับพันธมิตรภาคส่วนต่างๆ ทั้งภาครัฐ เอกชน โรงแรม รวมถึงผู้ประกอบการริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผลักดันให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจในภาพรวม ซึ่งบริษัทฯ ได้วางแผนงานสร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติผ่านกิจกรรมอีเว้นท์ระดับโลกต่างๆมากมาย โดยปีนี้ แกร็บ ประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งพันธมิตรที่จะมาร่วมมือกับไอคอนสยามส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีพให้กับลูกค้าของทั้งสองแบรนด์ดังในช่วงซัมเมอร์นี้

“นับเป็นโอกาสอันดีที่ไอคอนสยาม และแกร็บ ได้ร่วมมือกันกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาคึกคัก เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง ความร่วมมือในแคมเปญ “Make Your Magic Day” ครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมให้ Customer Journey ของลูกค้าในการเดินทางท่องเที่ยวคล่องตัวสะดวกสบายมากขึ้น ครบตั้งแต่ตัดสินใจเลือกใช้บริการเรียกรถจากแกร็บมายังไอคอนสยาม จะได้รับส่วนลดค่าเดินทางพิเศษ มีจุดบริการรับ-ส่งที่สะดวก และท้ายสุดมีประสบการณ์ช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นด้วยส่วนลดพิเศษจากไอคอนสยาม” นางสุมากล่าว

นางสุมากล่าวต่อไปว่า สำหรับรายละเอียดของแคมเปญ “Make Your Magic Day” ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์พิเศษต่อที่ 1 สำหรับลูกค้า GrabCar Premium/SUV ทุกท่าน และลูกค้าใหม่ JustGrab เมื่อเลือกบริการแกร็บเดินทางมายังไอคอนสยาม เพียงใส่รหัสส่วนลดพิเศษ รับทันทีคูปองส่วนลด 25% สำหรับค่าเดินทาง (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 100 บาท) ต่อที่ 2 เมื่อมาถึงไอคอนสยาม รับคูปองส่วนลดสำหรับใช้ซื้อสินค้าภายในไอคอนสยามอีก 100 บาท สำหรับการซ้อปปิ้งขั้นต่ำ 300 บาท/ใบเสร็จ ที่โซน The Selected (ชั้น 2), ICONACTIVE (ชั้น 3) และ ICONCRAFT (ชั้น 4,5) ทั้งหมดจำนวน 2,000 สิทธิ์ตลอดรายการ ระหว่างวันที่ 10 เมษายน 2566 - 30 มิถุนายน 2566

นายปิยะ เชาวภานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า
“อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง นับตั้งแต่มีการประกาศเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ประกอบกับแรงหนุนจากนโยบายการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการของจีนนับตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เราได้เห็นแนวโน้มการเติบโตในภาคการท่องเที่ยวอย่างชัดเจนในปีนี้ โดยปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาในประเทศไทยในไตรมาสแรกแล้วรวมกว่า 6.5 ล้านคน ซึ่ง 5 ชาติที่เดินทางเข้ามาไทยมากที่สุดได้แก่มาเลเซีย รัสเซีย จีน เกาหลีใต้ และ อินเดีย แกร็บ ในฐานะแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยได้พยายามพัฒนาด้านเทคโนโลยีและยกระดับมาตรฐานด้านต่างๆ ของบริการเพื่อสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซึ่งรวมถึงการผนึกความร่วมมือกับไอคอนสยาม เพื่อจัดแคมเปญพิเศษที่ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว และอำนวยสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังไอคอนสยาม ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้”

มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ไอคอนสยาม กับแคมเปญ “Make Your Magic Day” มอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าเมื่อเลือกเดินทางมาที่ไอคอนสยาม ผ่าน Grab ได้แล้วระหว่างวันที่ 10 เมษายน 2566 - 30 มิถุนายน 2566 สอบถามโทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอคอนสยาม” จับมือ ‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท’ ตอกย้ำความเป็น Global Destination

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท เปิดตัว โอลาฟ ขนาดใหญ่สูง 10 เมตร

ไอคอนสยาม จัดงาน “ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2023” ที่สุดของการคัดสรรสำหรับคอฟฟี่เลิฟเวอร์

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, สมาคมกาแฟไทย, สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED), ไอคอนคราฟต์, สยาม ทาคาชิมายะ และ ไอซีเอส

“ICONIC CRAFT COFFEE FEST 2023” เทศกาลงานกาแฟครั้งยิ่งใหญ่ ที่สุดของการรวมบาริสต้าแชมป์ระดับโลก

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, สมาคมกาแฟไทย,

ไอคอนสยาม ผนึกกำลังภาครัฐและเอกชน จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง สุดยิ่งใหญ่

เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลก

ไอคอนสยาม ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดงาน “แสงแห่งพระบารมี สดุดีพระบรมราชชนนีศรีแผ่นดิน”

ไอคอนสยาม ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง จัดงาน “แสงแห่งพระบารมี สดุดีพระบรมราชชนนีศรีแผ่นดิน”

ไอคอนสยามชวนชมผลงานอันโดดเด่นของเหล่าศิลปินรุ่นใหม่ กับ 3 นิทรรศการ ที่บอกเล่าแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะ สู่การเดินทางที่ไม่ธรรมดาของความล้ำเลิศทางศิลปะ งานสุดพิเศษนี้จะประกอบด้วยนิทรรศการที่น่าประทับใจ