“ส.ส.ธนะสิทธิ์"ลุยช่วยเหลือผู้ยากไร้ อ.โพธิ์ไทร อุบลราชธานีเยี่ยมปชช.มอบเครื่องนุ่งห่ม สิ่งของอุปโภคบริโภค

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565  นาย ธนะสิทธิ์ โควสุรัตน์ ส.ส.เขต 6 จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยนางรัสรินทร์ โควสุวัฒ์ชัย ภรรยาและคณะ ลงพื้นที่เยี่ยมพี่น้องชาวอำเภอโพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี ณ ที่ว่าการอำเภอโพธิ์ไทร ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19  อย่างเข้มงวด พร้อมมอบเครื่องนุ่งห่ม เครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้ยากไร้ ตามครัวเรือนและเป้าหมายที่ได้รับความเดือดร้อน จำนวน 25 ครัวเรือน ในพื้นที่ ตำบลสองคอน,สำโรง,เหล่างาม และ โพธิ์ไทร อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ส.ส.ธนะสิทธิ์ ได้ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชน อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับฟังปัญหาเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน และนำไปประสานหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที

"ในวันแห่งความรัก ผมและคณะขอส่งมอบน้ำใจ และสิ่งของอุปโภคบริโภคให้พี่น้องประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน เราจะไม่ทิ้งกันครับ"ส.ส.ธนะสิทธิ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใกล้แล้ว! กรมอุตุฯ เตือนฉบับ 10 'พายุโนรู' เข้าบริเวณจังหวัดอำนาจเจริญและอุบลฯ

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเรื่อง "พายุโนรู" ฉบับที่ 10 ระบุว่า เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (27 ก.ย. 65) พายุไต้ฝุ่น “โนรู” บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 240 กิโลเมตรทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองฮอยอัน

'อีแกท' ยกน้ำหนักเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยปี2565 จัดที่อุบลฯ

สมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ และ กฟผ. เผยถึงความพร้อมในการจัดการแข่งขัน อีแกท ยกน้ำหนักเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ หวังยกระดับศักยภาพนักยกลูกเหล็กไทย ปูทางสู่ทีมชาติ ระหว่างวันที่ 10-15 ตุลาคม นี้ ที่จ.อุบลราชธานี

ทำเอาแตกตื่น! มือป่วนวางวัตถุคล้ายระเบิด ตลาดช่องเม็ก

ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าเก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิดแสวงเครื่อง ที่บริเวณตลาดชายแดนช่องเม็ก แปลง 13  สุดท้ายเป็นเครื่องพาวเวอร์แบงค์เก่า ที่ใช้พลาสติกสีดำห่อหุ้ม คนพื้นที่ไม่เชื่อคนก่อเหตุโยงปมขัดแย้ง

ฝ่ายปกครอง บุกจับผับเถื่อน หน้า ม.อุบลฯ เปิดเกินเวลา พบเด็กต่ำกว่า 20 ปีมั่วสุม

ฝ่ายปกครองอุบลฯ บุกจับผับเถื่อน”เหม่งจ๋าย”หน้า ม.อุบล ปล่อยเด็กต่ำกว่า 20 ปี มั่วสุมและเปิดเกินเวลา  พบร้านไม่มีใบอนุญาต เสนอ ผวจ.สั่งปิด 5 ปี

ตร. เผยกลุ่มวัยรุ่นอุบลฯยกพวกกราดยิง เคลียร์ปัญหาไม่ลงตัว ปัดระงับเหตุล่าช้า

พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบช.ภ.3 เปิดเผยถึงเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุกราดยิงกันที่ลานจอดรถห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

ตะครุบ 3 โจ๋อุบลฯกราดยิงดับ 2 ศพ สั่งเร่งจับตัวก่อเหตุอีก 7 ราย

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงเหตุกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มก่อเหตุกราดยิงกันที่ลานจอดรถตลาดนิกรธานี ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิงกลาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 5 คน รวมทั้งรถยนต์ รถ จยย.ได้รับความเสียหายหลายคันว่า