กนอ.เปิดงาน GRC day 2022 สร้างภูมิคุ้มกันองค์กรด้วยหลักการ GRC

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2565 นายนรินทร์ กัลยาณมิตร ประธานกรรมการ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) เป็นประธานเปิดงาน GRC day 2022 ภายใต้แนวคิด Vaccine GRC สร้างภูมิคุ้มกันองค์กรด้วย GRC” ในรูปแบบ Virtual Conference เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ การมีส่วนร่วม ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและบุคลากร กนอ. ในการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยหลักการ GRC : Governance, Risk management, Compliance โดยได้รับเกียรติจาก นายก้อง รุ่งสว่าง กรรมการ กนอ. ประธานอนุกรรมการการกำกับดูแลกิจการที่ดีและการบริหารความเสี่ยง กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “Vaccine GRC” และการบรรยายในหัวข้อ GRC make it better สร้างองค์กรยุคใหม่ ด้วย GRC โดยคุณพรพิมล วานิชยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการประกาศเจตจำนงของคณะกรรมการ กนอ. รศ.ดร.วีริศ อัมระปาล ผู้ว่าการ กนอ. ผู้บริหาร และพนักงาน กนอ. ในการบริหารงานและปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มศักยภาพ ต่อต้านการทุจริต สินบน ตลอดจนของขวัญของกำนัลต่างๆ เพื่อการปฏิบัติหน้าที่อย่างถูกต้อง โปร่งใส และเป็นธรรม สร้างความเชื่อมั่นในการปฏิบัติหน้าที่ของ กนอ. บนพื้นฐานจริยธรรม คุณธรรม ภายใต้หลักการธรรมาภิบาลและการกำกับดูแลกิจการที่ดี

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บริษัทเกาหลีใต้มาลงทุนในไทยเพิ่มเติม ต่างชาติลงทุนกว่า 38,702 ล้านบาท

นายกฯ ยินดีหน่วยงานไทยดึงบริษัทเกาหลีใต้มาลงทุนในไทยได้เพิ่มเติม ยินดีที่ต่างชาติลงทุนกว่า 38,702 ล้านบาท ในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2566

กนอ. มั่นใจการเมืองเปลี่ยนขั้วไม่กระทบการลงทุน

กนอ. เพิ่มโลโก้ใหม่ สะท้อนการทำงานทุกมิติ พร้อมโชว์ครึ่งปีแรกขาย/ให้เช่าพื้นที่ทะลุ 3 พันไร่ มั่นใจการเมืองเปลี่ยนขั้วไม่กระทบการลงทุน ภาคอุตสาหกรรมแข็งแกร่ง ด้านเอกชนรับไทยต้องเร่งปรับตัว มองขึ้นค่าแรงเอกชนพร้อมจ่ายหากแรงงานมีทักษะพอ

กนอ. โรดโชว์เกาหลีสำเร็จ ดึงนักลงทุน 4 รายปักหมุดลงทุนในนิคมไทย

กนอ.โชว์ผลสำเร็จโรดโชว์เกาหลี นักลงทุน 4 ราย สนใจปักหมุดลงทุนในนิคมไทย คาดโกยเม็ดเงินลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท เผยนักลงทุนเรียกร้องให้รัฐบาลไทยสนับสนุนและช่วยเหลือการลดราคาติดตั้งการประจุแบตเตอรี่ พร้อมพาศึกษาดูงานโรงงานผลิตรถยนต์อีวีในไทย

กนอ. จับมือ PRIME เปิดตัว PIE พร้อมผนึกพลังพันธมิตรอุตสาหกรรม ประกาศเป้า มุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2593

บริษัท ไพร์ม โรด เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ PRIME จับมือ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

กนอ.โรดโชว์ดึงทุนจีน

กนอ. เดินหน้าเจาะกลุ่มนักลงทุนจีน ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีเมืองหม่าอันซาน ต่อยอด MOU ไทย-จีน หลังการประชุมเอเปค 2565 พร้อมเสนอ 3 ทางเลือกเพื่อการลงทุนในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม